เกี่ยวกับเรา Urebuild

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) รับฟังทุกความชื่นชอบและความต้องการของคุณ เพื่อที่พักอาศัย สำนักงานออฟฟิศ อาคารห้างร้าน ที่คุณต้องการ บริษัทของเรามี Interior ที่สามารถออกแบบสร้างสรรค์บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคาร อพาร์ตเมนต์ คอนโด โรงงาน ร้านค้า สำนักงานออฟฟิศของคุณ ให้น่าอยู่ และใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสม

ความชื่นชอบของคุณ ไม่ว่าจะเป็น โมเดิร์น Nordic มินิมอล มูจิ และ luxury ทาง Urebuild(ยูรีบิ้ว) สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ และสร้างแบบ 3 มิติในการตกลงการจ้างงาน ก่อนที่จะเริ่มงานรีโนเวท ก่อสร้าง ดูแลทุกขั้นตอนจนถึงวันส่งมอบงาน

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) รักษามาตรฐานการทำงานที่รวดเร็ว ตรงต่อเวลา พร้อมบริการหลังการขาย ดูแลให้คำปรึกษาตลอดโครงการ รับประกันผลงาน ทุกงานออกแบบของเราจะตรงตามฝันของคุณ

ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) คุณภาพดี ราคาถูก โดยช่างมืออาชีพ

งานเล็กใหญ่ ตู้เสื้อผ้า เก็บของ โต๊ะ เตียง ชั้นวาง เฟอร์นิเจอร์ คุณภาพดี โดยช่างมืออาชีพ กับเรา บริษัทบิ้วอิน บริษัทรับเหมาต่อเติม ราคาถูก

เราเป็นบริษัทรับตกแต่งภายใน รับออกแบบรีโนเวทบ้าน อพาร์ตเมนต์ คอนโด ออฟฟิศ โรงงาน ร้านค้า ร้านอาหาร หรืออื่นๆ พร้อมประเมินราคาก่อนทำ เรามีทีมงานที่เข้าใจงานตกแต่งภายในเป็นอย่างดี ในทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองกับความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจว่าตกแต่งกับเรา ต้องใช้งานได้จริง และใช้งานได้ยาวนาน

ดูแลคุณตลอดแม้หมดระยะเวลารับประกัน พร้อมบริการหลังการขาย เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับของที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยมอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล

งานสถาปัตยกรรม

ออกแบบก่อสร้าง สถาปัตยกรรมทุกชนิด รักษามาตรฐาน ด้วยทีมงานมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

งานก่อสร้าง

งานก่อสร้างครบวงจร ดูแลตั้งแต่ งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน งานไฟ งานฝ้า งานพื้น งานกระจก ด้วยความปราณีต และว่องไว

งานออกแบบภายใน

ออกแบบและตกแต่งภายใน โดย Interior Design ตามความต้องการของคุณ ให้เหมาะกับสไตล์ที่คุณชอบ เช่น โมเดิร์น Nordic มินิมอล มูจิ luxury

เริ่มต้นจากครอบครัวช่างผู้รับเหมาก่อสร้าง

แรกเริ่มเดิมที เราเป็นครอบครัวผู้รับเหมาก่อสร้างที่รับจ้างงานจากการบอกต่อ ทำมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ ปี พ.ศ.2494 หลังจากที่เราได้เริ่มรับงานผ่านทางออนไลน์ www.tampbuilder.com

พบว่า เริ่มมีลูกค้าสนใจหาบริการ รับเหมาต่อเติม ปรับปรุงซ่อมแซม รีโนเวท บิ้วอิน รวมถึงงานตกแต่งภายในมากขึ้น

เราจึงได้เริ่มสร้างเว็บไซต์นี้ เพื่อหาช่างผู้รับเหมาฝีมือดี มาให้บริการลูกค้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รับต่อเติมหน้าบ้าน โรงรถ ห้องครัว ต่อเติมรอบบ้าน ทำโครงหลังคา ด้วยวัสดุคุณภาพ ราคาตรงใจ รับแก้ไข ต่อเติมบ้านเก่า ให้สวยเหมือนใหม่ ตามหลักฮวงจุ้ย ตามงบประมาณลูกค้า ช่างคุยง่าย

Urebuild(ยูรีบิ้ว) คือ ผู้ให้บริการรับเหมาต่อเติมซ่อมแซมปรับปรุง บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคาร โรงงาน ร้านค้า อพาร์ตเมนต์ คอนโด สำนักงานออฟฟิศ ทำห้องครัว หลังคากันสาด เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ครบวงจร ทันสมัยไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ให้บริการรีโนเวทโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รับเหมาตกแต่งภายในภายนอก รับออกแบบภายในภายนอก พร้อมรับประกันผลงาน

เราเติบโตมาจากสายงานโครงสร้างต่างๆ และกว่า 90% เราได้พบกับปัญหาของการตกแต่งภายในจากลูกค้าของเรา ที่ไปจ้างที่อื่น เช่น ตกแต่งล่าช้า, การทิ้งงาน, การทำไม่เหมือนแบบ หรือสวยแต่การใช้งานจริงได้ไม่ดี

แต่ปัญหาที่เจอหลักๆก็คือ อินทีเรีย ไม่มีความเชี่ยวชาญเรื่องโครงสร้าง ทำให้หน้างานมีปัญหา ต้องรื้อทำใหม่ หรือมีความเสียหายเกิดขึ้น เสียทั้งเงิน และเวลา รวมถึงสุขภาพจิต

จนลูกค้าของเราหลายๆท่าน แนะนำให้เราเพิ่มบริการตกแต่งภายในไปด้วยเลย เพื่อจบปัญหาต่างๆ ทีมงานเราจึงได้เริ่มต้นจากงานตกแต่งภายในเล็กๆ และสั่งสมประสบการณ์ต่างๆเรื่อยมา พร้อมเสริมทีมงานด้านตกแต่งภายในโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์แก้ปัญหาให้คุณลูกค้าทุกท่าน

บริการรับออกแบบ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน

เราเป็นบริษัทรับออกแบบ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน รับออกแบบรีโนเวทบ้าน อพาร์ตเมนต์ คอนโด สำนักงานออฟฟิศ อาคาร โรงงาน ร้านค้า ร้านอาหาร หรืออื่นๆ พร้อมประเมินราคาก่อนทำ ใส่ใจทุกรายละเอียด

DEDICATED INTERIOR
ออกแบบ

บริการครบวงจรในการออกแบบ ออกแบบสถาปัตย์ โครงสร้าง ตกแต่งภายใน เขียนแบบด้วยระบบ 3 มิติ ทีมงานวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ รับตกแต่งคอนโด ออฟฟิต ร้านค้า โรงแรม ดูแลลูกค้าหลังงานจบ บริการครบจบในที่เดียว ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ

PRICE ESTIMATE

ประเมินราคา

รับถอดแบบ ประมาณราคาก่อสร้าง จัดทำ BOQ ทำใบเสนอราคาการก่อสร้าง ยื่นกู้ธนาคาร-บัญชีแสดงปริมาณเนื้องาน ถอดวัสดุ และ ค่าแรงงาน ที่พักอาศัย อาคารต่างๆ โรงงาน คอนโด ฯลฯ โดยวิศวกร ผู้ชำนาญ BOQ ปรับปรุง หรือต่อเติมบ้าน อาคาร

INTERIOR DESIGN

ตกแต่งภายใน

การันตี งบไม่บานปลาย มีการแนะนำวัสดุก่อนการตัดสินใจ ตามงบประมาณของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ ทำงานแบบโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน งานเสร็จตามที่ตกลง ส่งงานตรงเวลา หมดปัญหาการทิ้งงาน มีบริการ After Service ครบจบในที่เดียว

CUSTOM MADE

งานบิวท์อิน

พร้อมบริการด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ราคาสบายกระเป๋า ในงบประมาณสมเหตุสมผล ไม่บานปลาย ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญ และมัณฑนากรมากประสบการณ์ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เรามีทีมงานที่เข้าใจงานตกแต่งภายในเป็นอย่างดี ในทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองกับความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจ ว่าตกแต่งกับเรา ต้องใช้งานได้จริง และใช้งานได้ยาวนาน

พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ ไม่ว่าคุณจะมีแบบอยู่แล้ว หรือไม่มีแบบ เรามีบริการออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ พร้อมกับทีมงานที่มีความเข้าใจด้านชิ้นงาน เลือกใช้วัสดุที่รองรับซึ่งกันและกัน พร้อมคำนวณการใช้งาน มาให้อย่างดี ดูแลคุณตลอดแม้หมดระยะเวลารับประกัน พร้อมบริการหลังการขาย เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับของที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยมอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล

ลองสอบถามพูดคุยกับเราและเจ้าอื่นๆ ติดตรงไหนมาบอกเราได้ เรากล้ายื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดของเราให้ท่าน

ออกแบบโมเดิร์น

บริการรับเหมาก่อสร้าง

บริการของเรามีรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ซ่อมบำรุง บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด อาคาร สำนักงานออฟฟิศ ร้านค้า ตึก โรงงาน รวมถึงรับเหมาต่อเติมซ่อมแซมก่อสร้างรีโนเวท ครบวงจรเรื่องก่อสร้าง

บริการออกแบบอย่างมืออาชีพให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและพักอาศัย ควบคุมงานโดยช่างผู้ชำนาญการ รับประกันคุณภาพ พร้อมรับประกันผลงาน

บริการซ่อม สร้างหลังคางานซ่อมหลังคารั่ว
บริการรับทาสีบ้านอาคารตึกโรงงาน
บริการซ่อมกันซึมดาดฟ้า ผนังอาคารกันรั่วซึมหลังคาโรงงาน
บริการซ่อมประตู ซ่อมรั้วทั้งเหล็ก ปูน และไม้
บริการซ่อม ปูพื้นคอนกรีตงานฝ้า กั้นห้อง กั้นผนัง
บริการซ่อม สร้างห้องน้ำระบบประปาและไฟฟ้า

บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) แหล่งรวมช่างผู้รับเหมารับจ้างที่มีฝีมือ รับรีโนเวท บิ้วอิน รับเหมาตกแต่งภายในภายนอก รับออกแบบภายในภายนอก รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง

รับรีโนเวท ต่อเติม บิ้วอิน ปรับปรุงซ่อมแซม บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด ร้านค้า สำนักงานออฟฟิศ โรงงาน อาคารร้านค้าทั้งภายนอกและภายใน พร้อมทีมงานที่มากประสบการณ์ งบไม่บานปลาย

รับเหมาก่อสร้าง ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยทีมนักออกแบบและช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ เราเป็นบริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านงานบริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างโครงการทุกประเภท

ทีมงาน บริษัท UREBUILD

อินทีเรียมืออาชีพ รับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน ประสบการณ์การออกแบบตกแต่งภายใน กว่า 36 ปี 600 โปรเจกต์ เรามีบริการภาพ 3D คุณภาพสูงให้ดู ก่อนสร้างจริง เพื่อให้ได้ Concept ตามที่คุณต้องการ Concept สั่งได้ตามต้องการ บริการดูแล&ประกันทุกงาน Built-in ครบจบในที่เดียว

รับออกแบบตกแต่งภายใน คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวตามแบบไลฟ์สไตล์คุณ โดยทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ ผลงานจริงตรงตามแบบที่ตกลง

ไม่จำเป็นต้องสั่งทำทั้งหลัง แบ่งงบประมาณทำทีละโซนได้ ใช้พนักงานประจำ หมดปัญหาช่างทิ้งงาน มีวัสดุให้เลือกที่หลากหลาย ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า มีแบบ 3D สรุปรายละเอียดงาน Modern Luxury รับตกแต่งแนว Minimal Muji Classic

รับออกแบบตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น สำหรับธุรกิจ คลีนิก โรงแรม ออฟฟิศ ประเมินราคาฟรี ทีมงานวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน งบประมาณสมเหตุสมผล ไม่บานปลาย

Top(ท๊อป) Thanaphon
Founder | CEO (Chief Executive Officer)

เราดำเนินธุรกิจรับออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี ทุกสไตล์ที่ท่านต้องการ เขียนแบบ 3D เพื่อยื่นขออนุญาตก่อสร้าง รับทำBOQ ประมาณราคาก่อสร้าง เพื่อเสนอของานก่อสร้าง หรือ ยื่นธนาคารเพื่อกู้เงิน รับเหมาก่อสร้าง รับต่อเติมบ้าน ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน

รับรีโนเวทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดห้องชุด อาคารสำนักงานพาณิชย์ ออฟฟิศ ห้างร้าน ตึกแถว แบบครบวงจร  มานานหลายปี ทำงานโดยเน้นคุณภาพกับราคาที่เหมาะสม บริการประทับใจ ตกแต่งภายในและภายนอก รับบิ้วอิน ตามงบประมาณที่ต้องการ

ไม่หนีงาน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจน ผลงานมากมาย รับประกันงาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

aeow(แอ๋ว) siriwan
CFO (Chief Financial Officer)

รับออกแบบงานBuilt-in งานออกแบบ 3D รีโนเวท ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์

รับออกแบบและตกแต่งภายในที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคาร คอนโด โรงแรม รวมถึงงานเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน และงานก่อสร้าง

ให้คำปรึกษาและดูแลงานก่อสร้าง ใกล้ชิดทุกขั้นตอน ไม่ทิ้งงาน งานดี ผลงานเพียบ รับออกแบบ งานรั้วทุกชนิด งานรีโนเวทต่อเติม โรงจอดรถ ต่อเติมหลังคา ครัว ระเบียง และกันสาดทุกชนิด ราคาต่อรองได้

ผลงานมีคุณภาพเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ บริการประทับใจ ติดตั้งระบบไฟฟ้าภายใน วัสดุมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ต้องการเป็นร่วมทีมกับ UREBUILD?

บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน Built-in Furniture ตามงบประมาณของลูกค้า โดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ได้งานที่สวยงาม ตามงบที่มี สะดวก รวดเร็ว ควบคุมงบประมาณได้

ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร One stop service รับตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน ผนังตกแต่ง ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงแรม สำนักงาน ร้านค้า โดยสถาปนิก อินทีเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพ

รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวท ต่อเติม ออกแบบ ปรับปรุงซ่อมแซม รับเหมางานบิ้วอิน ออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน บ้าน คอนโด เฟอร์นิเจอร์ Build in โดย สถาปนิก และ มัณฑณากร ใช้ภาพ 3 มิติ (3D) จัดวางพื้นที่แบบแปลน

ออกแบบ NewDesign จากไลฟ์สไตล์ของคุณ สร้างบ้าน ตกแต่งภายใน บริการครบวงจร ดูแลหลังสร้างเสร็จ ออกแบบบ้านของคุณด้วยทีมสถาปนิกที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับ

รับสมัครงาน