เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ

ให้คำปรึกษา คิด วางแผน ออกแบบ จนถึงงานก่อสร้าง ตกแต่งภายใน งานระบบ งานภูมิสถาปัตยกรรม

Urebuild(ยูรีบิ้ว) เรารับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง นอกจากจะรับทำงานก่อสร้างแล้ว เรายังรับทำการปรับปรุง รีโนเวท ตกแต่งภายใน และต่อเติมทุกประเภท จึงทำให้เราเป็นผู้ให้บริการงานก่อสร้างได้อย่างครบวงจรอย่างแท้จริง ซึ่งเราจะแบ่งประเภทให้เข้าใจง่ายๆได้ 5 ประเภท ดังนี้

RENOVATION ปรับปรุง l BUILD ก่อสร้าง l EXTENSION ต่อเติม l INTERIOR ตกแต่งภายใน

บริการของเรา ติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) ปรึกษาได้ไม่มีค่าใช้จ่าย

เขียนแบบก่อสร้าง 3D autocad ราคาถูก ขอยื่นอนุญาตกับทางเขต ปรึกษาได้ไม่มีค่าใช้จ่าย เราเป็น บริษัทรับออกแบบ บริษัทเขียนแบบ บ้านเดี่ยว ออฟฟิศ คอนโด รวมถึงสามารถ รับเหมาต่อเติม รีโนเวท บิ้วอิน รับเหมาก่อสร้าง ครบวงจร จบในที่เดียว มีทีมช่างรับเหมา และพนักงานที่มีประสบการณ์ มารยาทดี คอยตอบปัญหา บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง ขอท่านวางใจได้

ตอบทุกปัญหา คำถามที่พบบ่อย บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) จากวิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) ผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจรที่ให้บริการ รับออกแบบภายใน อาคาร สำนักงาน โรงงาน บ้านและอพาร์ทเม้นท์ตามต้องการ ตั้งแต่การจัดผังห้องและตกแต่งให้สวยงาม การสร้างบรรยากาศโดยรอบให้เหมาะสม เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ขอแค่บอกมา เราสามารถทำให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ จัดซื้อ ติดตั้งบิ้วอิน และตกแต่งภายใน

เพราะเข้าใจดีถึงความสำคัญของงานออกแบบภายใน ว่าสำคัญกับผู้ใช้งานขนาดไหน ดังนั้นแล้วบริการ รับออกแบบตกแต่งภายใน ของเราจึงเก็บทุกรายละเอียด เน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ด้านบวก และการทำให้แน่ใจว่าผลงานที่ออกมานั้นคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

เป็นมากกว่าแค่ผู้ให้บริการ รับเหมา ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจรสำหรับบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ อพาร์ทเม้นท์ และอื่นๆ

เราไม่ใช่แค่บริษัทผู้ให้บริการ รับเหมา ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบตัวอาคาร การก่อสร้าง และการให้บริการหลังการขาย ที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ด้วยทีมงานวิศวกรรม ช่างรับเหมามืออาชีพ และประสบการณ์ในสายงานนี้มานานหลายปี

ช่างเข้าต่อเนื่อง ไม่รับงานซ้อน ครบทุกด้าน มีช่างในทีมตัวเอง งานจบครบเสร็จไว

งานตกแต่งภายใน บิ้วอิน ช่างทั้งไม้ ช่างสี ช่างบิ้วอิน ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างปูน ครบทุกระบบ ครบเสร็จไว ไม่มีรอยต่องาน ให้งานค้างคา โยนความรับผิดชอบไปมาให้ปวดหัว งาน จบ ครบ เสร็จไว อย่างแน่นอน

ออกแบบตกแต่งภายใน โดยอินทีเรีย(มัณฑนากร)มืออาชีพ ให้ตรงความต้องการความชอบลูกค้าสูงสุด และแนะนำถึงประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

มีโฟร์แมนดูแล ควบคุมหน้างาน เป็นระยะๆตลอด เพื่อให้ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน ดูติดตาม ให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง
บริการหลังการขายอย่างดี มีการรับประกันงานหลังส่งมอบ

รับออกแบบ ตกแต่งภายใน ทั่วประเทศ ทุกแบบ ทุกสไตส์ ตามฝัน และ ความเป้นคุณเอง ให้บ้านในฝันของคุณเป็นจริง

การออกแบบ

ให้บริการออกแบบโดยร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิกและวิศวกรเพื่อให้ได้ผลงานที่ตรงตามตวามต้องการและอยู่ในงบประมาณของลูกค้า

รับเหมาก่อสร้าง

ดำเนินธุรกิจงานรับเหมาก่อสร้างโครงการทุกประเภท โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านวิศวกรรม

งานสาธารณูปโภค

บริการงานก่อสร้างอย่างครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานสาธารณูปโภค และงานระบบต่างๆ พร้อมทั้งบริหารงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

งานตกแต่งภายใน

ให้คำปรึกษาและบริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเน้นเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า

รับตกแต่งภายใน ราคาถูก เพราะ บริษัท ตกแต่งภายใน ของเรามีทีมช่างของตัวเอง ทั้งช่างไม้ ช่างสี ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างสมาร์ทโฮม เดินสายแลน กล้องวงจรปิด

พร้อมวาง ระบบสมาร์ทโฮม บ้าน กล้องวงจรปิด สร้างสระว่ายน้ำ ครบวงจร

ขั้นตอนการดำเนินงานรับเหมาออกแบบตกแต่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในอาคารและสำนักงานของเรา

เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสบายใจ และเห็นภาพรวมของงานได้อย่างชัดเจน เราจึงจะขอชี้แจงถึงขั้นตอนการดำเนินงาน รับเหมา ออกแบบตกแต่ง ภายใน เป็น 2 ขั้นตอน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประเมินราคาและเก็บข้อมูล

1. สอบถามพูดคุย

จะมีการนัดพูดคุยกัน ก่อน รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อสอบถามถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ว่าต้องการแบบไหน และสกัดเอาเนื้อแท้ออกมา

2. ดูหน้างาน

เมื่อพูดคุยเรื่องแบบได้คร่าว ๆ แล้ว ก็จะเป็นการประเมินหน้างาน ดูตัวอาคารว่ามีพื้นที่เท่าไหร่ สภาพแวดล้อมตัวตึกเป็นแบบไหน เพื่อให้การตกแต่งภายในกลมกลืน เข้ากันทั้งภายในและภายนอก

3. ประเมินงบ

นำข้อสรุปที่ได้จากการพูดคุยและการดูหน้างานมาประเมินราคาเบื้องต้น ก่อนนำไปเสนอและปรึกษาพูดคุยให้เข้าใจตรงกัน

4. เซ็นสัญญาทำข้อตกลง

ทำการตกลงเซ็นสัญญา ตั้งแต่ในเรื่องของคุณภาพวัสดุ และงวดการชำระเงินว่าจะชำระในลักษณะใด

ออกแบบ

1. นำเสนอรูปแบบงาน

ในฐานะบริษัท รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เมื่อมาถึงในขั้นตอนนี้แล้ว เราก็จะทำการออกแบบร่างและนำเสนอรูปงาน เพื่อให้ลูกค้าออกความเห็นและปรับปรุงแก้ไขให้ตรงกับความต้องการที่สุด

2. นำเสนอรูปแบบร่างสุดท้าย

เพราะไม่อยากให้ลูกค้าเป็นกังวล ทางเราจึงจะนำเสนองานเป็นระยะตามตกลง และทำการปรับปรุงตามข้อเสนอแนะของลูกค้า ก่อนนำเสนอแบบร่างสุดท้าย

3. ควบคุมงานให้เป็นไปตามแบบ

เนื่องจากงาน รับออกแบบตกแต่งภายใน เป็นงานที่ต้องเก็บรายละเอียด ดังนั้นเราจึงมีทีมงานสถาปนิกและ(อินทีเรีย)มัณฑนากรเข้าไปควบคุมดูแลในทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่างานออกมาเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ

คำถามที่พบบ่อย

การทำงานของ Interior Designers

จะอ้างอิงจาก Lifestyles และความชอบของลูกค้า ซึ่งลูกค้าแต่ละท่านมีความชอบต่างกันและรสนิยมต่างกัน ในขั้นแรกอยากให้ลูกค้าแจ้งความต้องการกับเราก่อน

ลูกค้าอยากให้ออกแบบโทนสี (Mood&Tone) ประมาณไหน
มี Function ใดบ้างที่ต้องการเป็นพิเศษ เช่น จำเป็นต้องมีโต๊ะงานแต่ไม่เอาโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ ต้องการชั้นวางหนังสือเยอะๆ เป็นต้น
เมื่อได้ข้อมูลลูกค้าแล้วทางเราจะประเมินงบประมาณพร้อมรายการเฟอร์นิเจอร์ให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าทราบงบประมาณก่อนการออกแบบ

โดยการประเมินจะเป็นช่วงราคา มีรายการเฟอร์นิเจอร์ รายการอะไรบ้าง

งบประมาณเท่าไหร่? ทำไมไม่เสนอราคามาเลย?

เนื่องจากเรายังไม่มีแบบที่แนนนอนในการประเมิน ห้อง Type เดียวกันอาจจะราคาไม่เท่ากัน เนื่องจากวัสดุที่ต่างกัน ปริมาณเฟอร์นิเจอร์ที่ต่างกัน วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งความหรูหราไม่เท่ากัน จึงเป็นต้องมีแบบก่อนการเสนอราคา

ราคางานบิ้วอินคอนโดออกแบบตกแต่งภายในแต่ละห้องจะราคาไม่เท่ากัน เนื่องจากห้องแต่ละโครงการ ขนาดไม่เท่ากัน การตกแต่งก็มากน้อยต่างกันไป
บางโครงการมีเฟอร์นิเจอร์ เช่น ตู้เสื้อผ้า หรือ ผ้าม่าน มาให้แล้ว ยิ่งทำให้ราคาถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบห้องขนาดเดียวกันโครงการอื่นๆ

ออกแบบนานไหม?

ระยะเวลาในการออกแบบ 7 วัน (Draft แรก) โดยนำข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าของห้องอ้างอิง สามารถปรับแก้ในแบบได้ หลังจากสรุปแบบที่แน่นอนจะออกใบเสนอราคา

ทางผู้ออกแบบจะพยายามยิงให้เห็นรูปภาพ Perspective Photo ทั่วทั้งห้อง โดยทั่วไปจะใช้เวลาในส่วนนี้ประมาณ 14 วัน (รวมปรับแก้ไข)

ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดกำลังรอรับมอบห้องจากทางโครงการหรือกำลังตรวจแก้ไข defect สามารถใช้ช่วงเวลานี้ทำแบบได้เพื่อความรวดเร็ว

ระยะเวลาติดตั้งนานไหม?

การติดตั้งโดยทั่วไปประมาณ 30-45 วัน สำหรับคอนโดไม่เกิน 2 ห้องนอน
2-3 เดือน สำหรับบ้านเดี่ยว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง

โดยจะใช้เวลา 12-14 วัน แรกทำที่โรงงานก่อน สาเหตุที่ต้องทำที่โรงงาน เพราะการตัดไม้จำนวนมากและประกอบขึ้นงานในห้องลูกค้าจะทำให้ฝุ่นละอองเยอะมาก และทีมช่างเองจะทำงานโครงสร้างไม่สะดวกเนื่องจากพื้นที่ภายในห้องค่อนข้างเล็ก เราจึงลดการทำงานภายในห้องลูกค้าให้มากที่สุด ขึ้นโครงที่โรงงานให้ได้มากที่สุดก่อนนำมาติดตั้งในห้องลูกค้า โดยจะใช้เวลาส่วนที่เหลือในการดำเนินการภายในห้อง และจะมีการปูพื้น Protect พื้นไม้และกระเบื้องป้องกันการเป็นรอยจากการทำงานติดตั้งในช่วงแรกทุกห้อง

สนใจให้ Urebuild(ยูรีบิ้ว) ออกแบบภายใน และ บิ้วอินให้ ต้องทำยังไงบ้าง?

สามารถส่งแปลนบ้าน หรือห้อง ที่มีระยะชัดเจน มาประเมินราคาดูก่อนได้ พร้อมระบุว่าต้องการตกแต่งส่วนไหนบ้าง พร้อมสไตล์ที่ชอบ 1-2 รูป

หากต้องการงานที่ได้คุณภาพตรงตามความต้องการของคุณ การเลือกบริษัทตกแต่งภายในเป็นปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม ในการเลือกบริษัท คุณควรคำนึงถึงความน่าเชื่อถือเป็นหลักเพื่อให้ได้รับงานที่ตรงตามที่ต้องการที่สุด

นอกจากนั้น รูปแบบของผลงาน การติดต่อประสานงานในการทำงานให้ลูกค้า การเซ็นสัญญา ราคา และกระบวนการทำงานของทีมช่างก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

Urebuild บริษัทออกแบบตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมชั้นนำที่สร้างสรรค์ผลงานให้ลูกค้ามากมาย งานตกแต่งภายในของเราดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจว่าจะได้รับมอบผลงานที่ดีที่สุด

งานบิ้วอินคิดราคายังไง?

ราคาของงานบิ้วอินขึ้นอยู่กับพื้นที่หน้างาน คิดราคาเป็นเมตร โดยความยากง่ายนั้นขึ้นอยู่กับแบบของแต่ละชิ้นงาน ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นที่ เมตรละ 14,000 – 35,000 บาท ต่อเมตร

วัสดุที่ใช้ในการออกแบบ หรือ บิ้วอิน?

ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุสำหรับงานออกแบบ และ งานบิ้วอินได้ด้วยตัวเอง ราคาถูก ราคาแพง ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ โดยทั่วไปแล้ววัสดุที่เราใช้จะเป็น โครงไม้สะเดา กรุด้วยไม้อัด รายละเอียดเรื่องวัสดุ สามารถคุยกันได้ในขั้นตอนการออกแบบครับ

การออกแบบและตกแต่งภายในคืออะไร?

การออกแบบและการตกแต่งภายในคือการพัฒนาองค์ประกอบทางสุนทรียภาพภายในของอาคาร ที่อยู่อาศัย รวมทั้งสถานที่ในรูปแบบอื่น ๆ เพื่อเป้าหมายในการสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกับพื้นที่และลงตัวมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่จะใช้งานพื้นที่หรือสถานที่นั้น ๆ

ติดตั้งภายในห้องสกปรกมากไหม?

การติดตั้งภายในห้องจะมีฝุ่นละอองอยู่บ้างเป็นปรกติของงานตกแต่งภายใน แต่ในท้ายที่สุดเราจะมีมีแม่บ้านไปทำความสะอาดใหญ่ ให้ห้องลูกค้าสะอาดพร้อมเข้าอยู่

มัณฑนากรคืออะไร?

หน้าที่หลักของทีมช่าง นักออกแบบตกแต่งภายใน หรือ บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน คือการนำทักษะและองค์ความรู้ที่ได้จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มาพัฒนาสถานที่ให้มีความปลอดภัย มีองค์ประกอบที่ตอบสนองการใช้สอยของผู้ใช้งานที่ดีและลงตัว รวมถึงความสวยงามในทุกมุมมองของพื้นที่ภายใน

บริการของนักออกแบบตกแต่งภายในหรือมัณฑนากรคืออะไรบ้าง?

ตกแต่งภายใน ทั้งการตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย ตกแต่งคอนโด หรือสถานที่อื่น ๆ บริการของผู้ประกอบอาชีพมัณฑนากรคือจะต้องสามารถผสมผสานระหว่างมุมมองมัณฑนศิลป์ (perspective) และประโยชน์ (function) ในการใช้งานของอุปกรณ์และของตกแต่งได้อย่างลงตัว เช่น มีการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ การจัดไฟและการเลือกใช้สีให้เหมาะสม โดยการเนรมิตภาพลักษณ์และส่วนประกอบภายในของสถานที่ ให้งานที่ออกมาดีและตรงตามความต้องการใช้งานของผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้สถานที่ยิ่งขึ้น

เลือกบริษัทตกแต่งบ้านยังไงดี?

เลือกโดยการค้นหาบริษัทที่มีบริการรับตกแต่งภายในที่มีความเป็นมืออาชีพและมีผลงานคล้ายกับแบบที่คุณต้องการ ติดต่อพูดคุยและอธิบายรายละเอียดงานให้เกิดความเข้าใจตรงกัน รวมไปถึงเลือกบริษัทที่เข้าใจและสามารถดำเนินการตามแบบที่คุณต้องการได้มากที่สุด

บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในมีขั้นตอนการทำงานยังไงบ้าง?

ขั้นตอนการทำงานของบริษัทออกแบบภายในเบื้องต้นคือ วางแปลนงาน, เขียนแบบ, สรุปรายละเอียด, เลือกเฟอร์นิเจอร์ และการช่วยเหลือทีมในเรื่องของการเตรียมการก่อสร้าง นอกจากนี้ บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในและมัณฑนากรจะต้องควบคุมให้ลักษณะของงานที่ทำเป็นไปตามเงื่อนไขสัญญา รวมไปถึงความต้องการเพิ่มเติมของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับงานตามที่ต้องการ

ควรติดต่อบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในตอนไหน?

เมื่อคุณมีรายละเอียดที่พร้อมและชัดเจนเกี่ยวกับสโคปงานการออกแบบตกแต่งภายในที่คุณต้องการแล้ว หลังจากนั้น คุณสามารถเริ่มหาบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับรับตกแต่งและรับเหมาได้ทันที Urebuild รับตกแต่งภายในและให้คำปรึกษา

การออกแบบและตกแต่งภายในสำคัญยังไง?

การออกแบบตกแต่งภายในถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อาจกวนใจและสร้างความสับสนวุ่นวายให้กับหลายๆคน ทั้งเรื่องงบประมาณที่จำกัด ค่าเสียหายหากเกิดความผิดพลาด การกำหนดเวลาแล้วเสร็จ และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้น การใช้บริการรับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจรจากบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในมืออาชีพจึงเป็นการแก้ปัญหาที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าโปรเจคของคุณจะออกมาสำเร็จลุล่วงและได้รับงานที่ตรงตามการใช้งานและความต้องการมากที่สุด

ทำไมการ Renovate จึงมีค่าใช้จ่ายสูง?

ราคาของการตกแต่งและรับเหมาขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น ค่าคนงานและทีมงาน ค่าเขียนแบบตกแต่งภายใน การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ราคาเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งภายใน ค่าใช้จ่ายในส่วนของบริการรับออกแบบตกแต่ง และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ คุณภาพและความงามของงานสถาปัตยกรรมที่คุณจะได้รับหลังการรีโนเวทยังขึ้นอยู่กับงบประมาณที่ตั้งไว้ด้วย

การก่อสร้างคืออะไร?

การก่อสร้างคือขั้นตอนการสร้าง ประกอบ หรือติดตั้ง ให้เกิดเป็นอาคารหรือโครงสร้างที่เกาะเป็นส่วนเดียวกัน ขั้นตอนการก่อสร้างมีการออกแบบแปลนประกอบอยู่ด้วยเช่น ออกแบบแปลนบ้าน ออกแบบแปลนพื้นที่บางพื้นที่หรือออกแบบแปลนพื้นที่เชิงพาณิชย์

Green interior design คืออะไร?

Green interior design คือการออกแบบที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ แนวคิดหลักคือการเลือกใช้วัสดุหรืออุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยให้มีผลกระทบต่อทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด เช่น การออกแบบเพื่อพัฒนาสถานที่ผ่านการคำนึงถึงทิศทางลมและการระบายอากาศตามธรรมชาติ รวมทั้งคัดสรรอุปกรณ์ในการตกแต่งภายในหรือรวมทั้งภายนอกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

จ้างสถาปนิกหรือออกแบบเองดีกว่า?

การออกแบบเองเป็นวิธีที่ค่อนข้างประหยัด แต่เจ้าของบ้านต้องอาศัยการทำการบ้านและการเก็บข้อมูลมากพอสมควร

อย่างไรก็ตาม สำหรับงาน Interior design การจ้างสถาปนิกที่มีความเป็นมืออาชีพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างตกแต่งภายใน หรือผู้ที่มีอาชีพที่เกี่ยวข้อง แม้มีค่าใช้จ่ายสูง แต่ก็มั่นใจได้ว่าบ้านจะถูกเนรมิตให้เป็นบ้านที่สวยดั่งใจฝัน เพราะสถาปนิกตกแต่งภายในที่จบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบภายในจะมีประสบการณ์และความรู้เฉพาะ ว่าจะต้องทำอย่างไรกับสถานที่นั้นๆ ให้มีความดูดี เป็นที่สะดุดตา นอกจากนั้น การเขียนแบบก่อสร้างและการคุยกับผู้รับเหมาโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ จะช่วยลดความผิดพลาดในการก่อสร้างได้

Urebuild มีสถาปนิกและทีมมัณฑนากรที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านงานตกแต่งภายในให้อยู่ในงบประมาณของลูกค้า ทุกขั้นตอนจบในที่เดียว

เมื่อต้องรีโนเวท สิ่งแรกที่ต้องทำคืออะไร?

ควรเริ่มจากการหาสไตล์การตกแต่งภายในที่ลูกค้าชอบและตรงกับความต้องการของลูกค้าเพื่อใช้เป็นไอเดีย จากนั้น พิจารณาว่าอยากจะทำการปรับเปลี่ยนส่วนไหน และควรประเมินราคาที่คุณต้องการคร่าวๆก่อนทำการติดต่อบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในให้ทำการออกแบบ

บริการรับตกแต่งภายในราคาเท่าไหร่?

ราคาสำหรับโปรเจคออกแบบตกแต่งภายในโดยรวมขึ้นอยู่กับหลายอย่าง ตั้งแต่การวางแปลนพื้นไปจนถึงการออกแบบและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์

วิธีการหาสไตล์การตกแต่งภายในบ้านที่ใช่?

ก่อนทำการติดต่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายในเพื่อทำการออกแบบ สิ่งที่ต้องทำเป็นอย่างแรกคือการศึกษาและการค้นหาแบบตกแต่งภายในที่ถูกใจคุณมากที่สุด

อาจต้องจินตนาการว่าอยากได้ความรู้สึกและบรรยากาศแบบไหนในห้องที่คุณกำลังจะออกแบบ แล้วนำเอาไอเดียส่วนนั้นมาประกอบการตัดสินใจในการออกแบบตกแต่งภายใน

จะรู้ได้ยังไงว่าคุณต้องจ้างบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในหรือบริษัทสถาปนิก?

ถ้าคุณต้องการสร้างบ้านใหม่ตั้งแต่เริ่ม คุณจำเป็นต้องจ้างบริษัทสถาปนิกเพื่อดำเนินการด้านงานออกแบบและก่อสร้างบ้านทั้งหลัง

แต่ถ้าคุณต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่หรือเปลี่ยนการตกแต่งภายในบ้าน คุณต้องติดต่อบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน

เลือกบริษัท Interior Designer อย่างไร?

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ทันทีทางไลน์ที่ขึ้นอยู่ด้านบน และ ส่งภาพแปลนบ้านหรือห้อง โดยมีขนาดและระยะห้องที่ชัดเจน พร้อมกับระบุรายละเอียดปลีกย่อยที่ลูกค้าต้องการ หรือ ลูกเล่นต่างๆ บนงานบิ้วอิน หรือ รูปภาพที่พอจะเป็นแบบได้ เพื่อจะได้ลองประเมินราคาเบื้องต้น

รับประกันผลงานอย่างไร?

รายการติดตั้งทั้งหมดจะรับประกันผลงาน 1 ปี หากมีการเสียเนื่องจากการติดตั้งเราจะเข้าไป service แก้ไขให้โดยเร็วที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

ติดต่อนิติบุคคลอย่างไร?

หากลูกค้าสรุปแบบแล้ว ทางทีมงานจะเป็นผู้ดำเนินงานติดต่อประสานงานเกี่ยวกับการขออนุญาต วางเงินประกัน ทำกรมธรรม์ตกแต่งภายใน และส่งแบบอนุญาติให้กับทางนิติบุคคลของโครงการทั้งหมดในวันทำสัญญาและเลือก Materials ลูกค้าเพียงแต่เซ็นต์ใบมอบอำนาจสำหรับตกแต่งภายใน ระบุ ชื่อ ชั้น โครงการ และระยะเวลาแนบ และเซ็นต์เอกสารอนุมัติจากทางนิติเท่านั้น

บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) ให้คำปรึกษา คิด วางแผน ออกแบบ จนถึงงานก่อสร้าง

เริ่มก่อตั้ง ในปี พ.ศ.2565 โดยกลุ่มบุคคลากร วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร ซึ่งมีประสบการณ์ มานานหลายปี งานของเราเริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษา คิด วางแผน ออกแบบ จนถึงงานก่อสร้าง ตกแต่งภายใน งานระบบ งานภูมิสถาปัตยกรรม

บริษัทให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในครบวงจร บริหารงานก่อสร้าง-ตกแต่งภายใน ในรูปแบบวิธีคิดและวิธีการบริหารจัดการในรูปแบบที่ทันสมัย ให้อาคารมีความสวยงามเหมาะสม โดยสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพที่มีประสบการณ์นานหลายปี เน้นในงานออกแบบที่พร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยความคุ้มค่า ด้านความงามและการแก้ปัญหาของอาคารในระยะยาวตามประโยชน์ใช้สอยด้วยงบประมาณที่ลูกค้าทุกคนพึงพอใจ

ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานหลายปี จึงทำให้ทางเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการควบคุมงบในการก่อสร้าง ต่อเติม หรือปรับปรุงต่างๆของลูกค้าเป็นสำคัญ จึงทำให้เรามีความตั้งใจที่จะคุมงบให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการให้ได้มากที่สุด และแม่นยำ

การจ้างงานกับทางเราจึงเป็นตัวเลือกที่ดี เพื่อเข้ามาดูแลและดำเนินการทุกขั้นตอนจนเสร็จสิ้น เพราะเราสามารถไว้ใจและเชื่อมั่นได้อย่างเต็มที่ เพราะมีการเซ็นสัญญารายละเอียดข้อตกลงต่างๆที่ยอมรับได้ทั้ง 2 ฝ่าย เป็นลายลักษณ์ ทำให้การทิ้งงานนั้นเกิดได้ยากขึ้น รวมถึงเกิดการออกแบบด้วยสถาปนิกได้โดยตรง และควบคุมงานด้วยวิศวกรเพื่อที่จะได้บ้านตามที่คุณต้องการ ยิ่งกว่านั้นโครงสร้างและวัสดุทุกชิ้นที่ช่างผู้รับเหมานำมาก่อสร้างต่อเติม เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังมีการรับประกันหลังงานเสร็จ ในส่วนงบประมาณจะเป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ จึงวางใจได้ว่า งานที่เราได้รับมอบหมายจะเสร็จตามกำหนด งบไม่บานปลายแน่นอน

ยินดีให้คำปรึกษา

เพื่อให้ตรงตามความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ทางเรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมส่งทีมงานที่มีประสบการณ์เข้าไปดูหน้างานในการก่อสร้าง

ลูกค้าสามารถปรึกษาเราได้ตั้งแต่เริ่มจนจบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ลักษณะงานทั้งตกแต่งภายใน ต่อเติมปรับปรุง บ้านและสำนักงาน เพื่อให้ตรงตามความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ทางเรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมส่งทีมงานที่มีประสบการณ์เข้าไปดูหน้างานในการก่อสร้าง เพื่อมุ่งเน้นให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล และบริการหลังการขายที่เราใส่ใจดูแลลูกค้าเสมอมา กับเรา บริษัทรับออกแบบ บริษัทเขียนแบบ