ขั้นตอนการใช้บริการ บริษัท urebuild

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) แหล่งรวมผู้นำด้านการรีโนเวทอาคารเก่าแบบครบวงจร ให้บริการที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการประเมินสภาพอาคาร การออกแบบ การรื้อถอน การก่อสร้าง และงานบิ้วอิน กับอาคารทุกประเภท โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ประสานงานกันอย่างมีระบบ สามารถให้คำปรึกษากับเจ้าของอาคารเก่าฟรี พร้อมประเมินหน้างาน

ติดต่อเรา

ขั้นตอนการใช้บริการ บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) งานราคาถูก คุณภาพดี

ครบจบที่เดียว ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ นัดปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาออกแบบตกแต่งตามงบประมาณ ราคาไม่แพง พร้อมทำให้บ้านของคุณ เป็นบ้านในฝัน

หากคุณมีแบบอยู่แล้ว สามารถส่งแบบเพื่อให้เราประเมินราคาได้เลย โดยถ่ายรูปหน้างานประกอบ พร้อมส่งมาที่ช่องทางไลน์ หรือเมล์ของเรา กรณีไม่มีแบบสามารถนัดทีมงาน เพื่อเข้าสำรวจหน้างานพร้อมพูดคุย ประเมินราคาค่าออกแบบ และงานตกแต่งภายในได้

ให้การตกแต่งภายใน เป็นเรื่องง่ายๆ ของคุณ

เราบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้างตกแต่งภายใน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มานานหลายปี รวมถึงการบริการหาช่างมีฝีมือจากที่อื่น ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รองรับการใช้งานได้จริง มาพร้อมการรับประกัน ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ออฟฟิศ สำนักงาน โชว์รูม ร้านค้า ร้านอาหาร หรืออื่นๆ เรายินดีช่วยเหลือคุณ

  • งานเฟอร์นิเจอร์ BUILT-IN
  • งานตกแต่งฝ้าเพดาน
  • งานพื้น หรือผนังตกแต่ง
เกี่ยวกับเรา

บริการของเรา Urebuild

บริการออกแบบ โดยสถาปนิก

รับออกแบบบ้าน อาคาร สวย ทันสมัย ตอบโจทย์ ตรงต่อทุกความต้องการ

บริการรับเหมาก่อสร้าง

รับออกแบบบ้าน, อาคาร ควบคุมงานโดยวิศวกร โครงสร้างแข็งแรงได้มาตรฐาน

ตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซม

งานออกแบบภายใน ต่อเติมรีโนเวทบ้าน รวมถึงงานซ่อมแซมบ้านในส่วนที่ได้รับความเสียหาย

ปรับปรุงบ้านเพื่อผู้สูงวัย

ออกแบบพร้อมติดตั้งอุปกรณ์ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก แก่ผู้สูงวัยภายในบ้าน

6 ขั้นตอนทำงานของ UREBUILD(ยูรีบิ้ว)

เพราะเราเชื่อว่าอาคารเก่าทุกหลังสมควรที่จะได้รับการฟื้นฟูและปรับปรุง หลังจากผ่านการใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยเราจะออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานตรงตามใจท่าน สวยงามตามตกลง และผ่านการก่อสร้างที่ถูกต้องและปลอดภัย จากช่างผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์ ร่วมกับวิศวกรและสถาปนิก

Step 1 Structural analysis

ศึกษาโครงสร้างเดิมของอาคาร

Step 2 Design process

ออกแบบอาคารใหม่ตามโครงสร้างอาคารเก่า

Step 3 Construction Drawing

เขียนแบบก่อสร้าง

Step 4 Demolition

รื้อถอนโครงสร้างเดิม

Step 5 Construction process

ก่อสร้างงานโครงสร้าง งานระบบอาคาร และงานสถาปัตยกรรม

Step 6 Built-in process

งานบิ้วอิน และงานภายในอาคาร

ทีมงานของเราคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าและพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบครัน ตั้งแต่งานดีไซน์ที่เน้นการออกแบบในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ ไปจนถึงงานก่อสร้าง บิ้วอิน และต่อเติม จบงานในที่เดียว

ออกแบบฟรี !! อยากมีบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด ร้านค้า สำนักงานออฟฟิศ โรงงาน บิ้วท์อินสวยๆ ต้องทำยังไง มาดูขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. ส่งแปลนบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด โรงงาน อาคารร้านค้า สำนักงาน ออฟฟิศ ที่มีขนาดพื้นที่ชัดเจน มาประเมินราคาดูก่อน

“ประเมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย”

2. แจ้งความต้องการว่าจะตกแต่งส่วนไหนบ้าง

3. พร้อมสไตล์ที่ชอบหากมีรบกวนระบุมา 1-2 รูป

4. หากมีงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ รบกวนแจ้งด้วย

5. ส่งรายละเอียดมาทาง อีเมล์(e-mail) urebuild@gmail.com หรือช่องทางที่สะดวกดังนี้

6. ระยะเวลาประเมินราคา 3-5 วัน จะจัดส่งตามช่องทางที่ลูกค้าส่งมา

** หมายเหตุ : ในกรณีที่ให้ไปวัดพื้นที่หน้างานเพื่อประเมินราคา จะมีค่าใช้จ่าย กทม.

3,000 บาท (หักคืนให้ลูกค้า เมื่อตกแต่งกับทางบริษัท) ทางบริษัทจะวัดพืนที่จริงและคุยความต้องการกับลูกค้าว่าจะเอาส่วนไหนบ้าง หลังจากนั้นจะทำเลเอาท์แปลน และใบเสนอราคาส่งให้ลูกค้า

ขั้นตอนการทำงาน ออกแบบ ผลิตติดตั้ง จบในที่เดียว

1. ส่งแปลนที่มีขนาดมาประเมินราคา ทางบริษัทจัดส่งราคาประเมินให้ตามช่องทาง

2. เมื่อลูกค้าตกลง จะเก็บเงินมัดจำ 10% ของราคาประเมิน และนัดวัดพื้นที่หน้างานจริง เริ่มต้นงานออกแบบภาพ 3D เสมือนจริงพร้อมคุยคอนเซ็ป ความต้องการกับลูกค้า เพื่อให้ออกแบบได้ตรงใจมากที่สุด

3. แบบออกมาไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถแก้ไขแบบได้ใหญ่ๆ โดยไม่กระทบโครงสร้างแบบเดิมที่เคยตกลงไว้ ประมาณ 3 ครั้ง ในระยะเวลาสัญญา

4. เมื่อได้แบบ 3D ไฟนอลแล้ว ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคาไฟนอลให้อีกครั้ง เพราะราคาประเมินจะเป็นราคาบวกลบที่ยึดตามแปลนบ้าน ไม่ได้ยึดตามพื้นที่หน้างานจริง

5. ทำสัญญาผลิตต่อไปจนส่งมอบงานให้ลูกค้า​

ด้วยการทำงานอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดและให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทำให้ Urebuild(ยูรีบิ้ว) มีลูกค้าบอกต่อบริการและผลงานกันไป บริการของเรามีทั้ง รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งงานออกแบบและตกแต่งทางสถาปัตยกรรมภายใน ทุกสไตล์ที่ท่านต้องการ ในงบประมาณที่ท่านมี

ลงรายละเอียดขั้นตอนการทำงานเพิ่มเติม

Step 1 Structural analysis ศึกษาโครงสร้างเดิมของอาคาร

การศึกษาสภาพเดิมของอาคารคือหัวใจที่สำคัญที่สุดสำหรับงานรีโนเวททุกงาน เพื่อความแม่นยำในการนำข้อมูลไปใช้งานต่อในกระบวนการการออกแบบ เนื่องจากอาคารเก่ามีสภาพความเสื่อมโทรมที่ต่างกันซึ่งจะส่งผลให้กับความแข็งแรงและความปลอดภัยของโครงสร้างซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการก่อสร้าง ทั้งนี้ทางทีมงานจะเข้าไปดำเนินการเรื่องการวิเคราะห์สภาพโครงสร้างและเสนอแนวทางการทำงานที่เหมาะสมกับสภาพหน้างานต่อไป

Step 2 Design process ออกแบบอาคารใหม่ตามโครงสร้างอาคารเก่า

เมื่อเข้าใจเงื่อนไขเรื่องสภาพเดิมของอาคารแล้ว การออกแบบจะเป็นขั้นตอนต่อไป ซึ่งผู้ออกแบบจะทำงานภายใต้ข้อจำกัดของโครงสร้างเดิม ที่จะเป็นการเปลี่ยนโฉมของเก่าที่มีข้อจำกัด ให้สวยงามและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดเท่าที่ขอบเขตของมันจะเป็นไปได้ ทีมออกแบบจะเริ่มทำงานตั้งแต่รับบรีฟความต้องการของลูกค้า การออกแบบพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก รวมไปจนถึงประเภทโครงสร้างที่ใช้ รูปร่างรูปทรงของอาคาร การใช้วัสดุ ดีเทล หรือ mood&tone ของพื้นที่ภายในการออกแบบ

Step 3 Construction Drawing เขียนแบบก่อสร้าง

แบบก่อสร้างนั้นจะเป็นแบบที่ลงรายละเอียดเพื่อใช้สำหรับการประเมิน BOQ ของงานรีโนเวท ทั้งนี้แบบก่อสร้างสำหรับงานรีโนเวทอาจจะไม่แม่นยำทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากหลังจากการรื้อถอนนั้น ทีมงานอาจพบปัญหาหน้างานที่เพิ่มขึ้นมาหรือบางครั้งอาจจะพบจุดที่ต้องได้รับการแก้ไขหลังจากที่รื้อถอนอาคารโดยทันที แต่แบบก่อสร้างนั้นจะสามารถช่วยให้ทราบงบประมาณที่ใช้ในการรีโนเวทที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับความเป็นจริง ซึ่งทางทีมงานของเราจะช่วยเรื่องงบประมาณที่ตั้งไว้ของลูกค้าอีกด้วย

Step 4 Demolition รื้อถอนโครงสร้างเดิม

การรื้อถอนอาคารเดิมนั้นทีมงานจะต้องอาศัยแบบก่อสร้างเป็นแนวทางในการรื้อถอน ว่าจะรื้อถอนส่วนใดหรือจะนำวัสดุเก่าชนิดใดของอาคารเดิมมารีไซเคิลและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ถ้าขั้นตอนการรื้อถอนดำเนินการไปอย่างละเอียด ปลอดภัยและกระทบโครงสร้างเดิมอย่างน้อยที่สุดแล้ว นอกจากจะช่วยให้งานก่อสร้างในขั้นตอนต่อไปเป็นไปได้ง่ายขึ้น ก็ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้อาคารในระหว่างการก่อสร้างไปในตัว และหลังจากการรื้อถอนอาคารเสร็จสิ้น ทางทีมงานจะเข้ามาทำการตรวจสอบแบบ “Construction Drawings” อีกครั้งให้ตรงกับสภาพหน้างานจริง เพื่อเขียน “Shop Drawing” ใหม่ที่มีความแม่นยำ ปลอดภัยและถูกต้องมากที่สุด และนำไปประเมิน BOQ อีกครั้ง  เพื่อให้ได้ราคาค่าก่อสร้างที่เที่ยงตรงมากที่สุด

Step 5 Construction process ก่อสร้างงานโครงสร้าง งานระบบอาคาร และงานสถาปัตยกรรม

งานก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานระบบไฟฟ้า และงานระบบสุขาภิบาล จะดำเนินการโดยช่างของเราและใช้แบบ “Shop Drawing” ในการอ้างอิงเป็นหลัก ซึ่งทางทีมงานของเรายังจะช่วยลูกค้าเลือกวัสดุและอุปกรณ์อาคารต่างๆ ที่ใช้ในงานก่อสร้างหรืองานระบบ ที่มีความเหมาะสมในแง่ของราคา ความคุ้มค่าและสวยงาม ทั้งนี้การก่อสร้างโดยทีมงานของเรานั้นดำเนินการโดยช่างมืออาชีพที่ทำงานได้ตรงต่อเวลา มีคุณภาพดี และสม่ำเสมอ

Step 6 Built-in process งานบิ้วอิน และงานภายในอาคาร

งานประเภท Built-in นั้นจะเริ่มต้นตั้งแต่งานการก่อสร้างยังไม่เสร็จสมบูรณ์ โดยทีมงานออกแบบจะช่วยลูกค้าเลือกชนิด ประเภทและผิวสัมผัสของวัสดุต่างๆ ที่จะมาใช้ในงาน Built-in และทีมงานช่าง  Built-in ของเราจะเข้ามาทำงานที่หน้างานเมื่องานก่อสร้างทั่วไปใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เนื่องจากงานประเภท Built-in นั้นเงื่อนไขของราคาการก่อสร้างที่ค่อนข้างกว้าง ซึ่งทางทีมงานของเราจะช่วยเข้ามาช่วยลูกค้าดูในเรื่องความเหมาะสมของวัสดุที่ใช้ คุณภาพที่สอดคล้องกับราคา เพื่อให้ได้ความสวยงามตรงกับความต้องการและงบประมาณคุณลูกค้าเป็นหลัก

รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวท ตกแต่งภายในครบวงจร

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวท ตกแต่งภายในครบวงจร ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของสถาปนิก และ(อินทีเรีย)มัณฑนากร ที่มีใจรักในงานออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในเรื่องการออกแบบ ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย ส่วนธุรกิจ ร้านค้าต่าง ๆ จากประสบการณ์ยาวนานหลายปี ที่ผ่านมา เราได้บริการลูกค้าจำนวนหลายราย เรารู้ได้เลยว่างานออกแบบตกแต่งภายในเป็นส่วนงานที่ต้องเน้นความละเอียด และความเอาใจใส่ เพื่อให้งานที่ออกมามีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ทางเราจึงเน้นย้ำในเรื่องคุณภาพของงานมาโดยตลอดและพัฒนาบริการงานตกแต่งภายในอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

บริษัท Urebuild(ยูรีบิ้ว) ปัจจุบันเรามีลูกค้าจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เป็นบริษัทเอกชน บ้านพัก คอนโดมิเนียม และร้านค้าชั้นนำ เรามีการเติบโต และพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพร้อม และประสิทธิภาพในบริการ ที่มุ่งสร้างความประทับใจให้แก่ของลูกค้า ตลอดระยะเวลาหลายปี เราสัญญาว่าจะมอบงานและบริการที่ดี เพื่อตอบแทนที่ทุกท่านไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์งานร่วมกัน