งานออกแบบ

มีการวางแนวความคิดในการออกแบบ และพื้นที่ในการใช้สอยเพื่อการพิจารณารูปแบบการออกแบบ รวมทั้งกำหนดคุณภาพของพื้นที่การใช้งานต่างๆ วางผังพื้นที่ใช้สอย ผนวกแนวความคิดที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการมาสร้างรูปแบบที่สอดคล้องกับความคิดและการใช้งาน พร้อมทั้งจัดทำงบประมาณค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาได้อย่างเหมาะสม ตรงใจ

งานวางแผน และให้คำปรึกษา

ความรู้และทักษะในการบริหารจัดการโครงการก่อสร้างร่วมกับประสบการณ์ที่กว้างขวางในด้านธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการก่อสร้าง และวางแผนการจัดการ รวมถึงบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ หรือเป็นตัวแทนในการติดต่อประสานงาน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและลดความยุ่งยากในการดำเนินงานของลูกค้า

งานก่อสร้าง

มีความเชียวชาญในด้านโครงสร้างคอนกรีต โครงสร้างเหล็กรวมทั้งงานสถาปัตยกรรม และงานตกแต่งภายในโดยนำหลักวิศวกรรมมาประยุกต์ใช้เพื่อควบคุมคุณภาพเวลาและงบประมาณที่กำหนด

บริการทั้งหมดของเรา Urebuild

รับรีโนเวท หาช่างรีโนเวท บ้าน คอนโด
กดดูเพิ่มเติม
รับต่อเติมบ้าน หาช่างต่อเติมบ้าน
กดดูเพิ่มเติม
รับบิ้วอิน หาช่างบิ้วอิน
กดดูเพิ่มเติม
รับออกแบบ เขียนแบบ
กดดูเพิ่มเติม
รับออกแบบตกแต่งภายใน
กดดูเพิ่มเติม
รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง
กดดูเพิ่มเติม

บริการของเรา บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) ช่างรับเหมาคุณภาพดี ใกล้คุณ

บ้าน ห้อง ครัว หลังคา ตึกแถวเก่าๆ เรา บริษัทรีโนเวท บริษัทรับต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ ร้านค้า คอนโด หาช่างรับเหมามีคุณภาพดีมาให้คุณ ใกล้คุณ ไม่ต้องหาจาก pantip

บริษัทรับเหมา รับเหมาก่อสร้าง ให้คำปรึกษาและดูแลงานก่อสร้าง ใกล้ชิดทุกขั้นตอน ไม่ทิ้งงาน งานดี ผลงานเพียบ บริษัทรับออกแบบ งานรั้วทุกชนิด งานรีโนเวทต่อเติม โรงจอดรถ และกันสาดทุกชนิด ราคาต่อรองได้ งานรีโนเวทต่อเติม งานโรงจอดรถ งานรั้วทุกชนิด

ใช้วัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงคงทน ดำเนินงานโดยทีมช่างฝีมือดี ควบคุมงานโดยวิศวกร ต่อเติมครัวหลังบ้าน ต่อเติมโรงจอดรถ ต่อเติมห้องน้ำ ตกแต่ง ต่อเติม รีโนเวท

ซ่อมแซม / กั้นห้อง / ปูพื้น / งานไฟฟ้า / บิวท์อิน / สำนักงาน คอนโด บ้าน งานห้าง / แจกแจงข้อมูลการทำงานโดยละเอียด แบ่งงวดการจ่ายเงินชัดเจน ระยะเวลาการทำงานที่แน่นอน หมดห่วงปัญหาช่างทิ้งงาน ข้อมูลการทำงานโดยละเอียด

ออกแบบฟรี !! อยากมีบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด ร้านค้า สำนักงานออฟฟิศ โรงงาน บิ้วท์อินสวยๆ ต้องทำยังไง มาดูขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. ส่งแปลนบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด โรงงาน อาคารร้านค้า สำนักงาน ออฟฟิศ ที่มีขนาดพื้นที่ชัดเจน มาประเมินราคาดูก่อน

“ประเมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย”

2. แจ้งความต้องการว่าจะตกแต่งส่วนไหนบ้าง

3. พร้อมสไตล์ที่ชอบหากมีรบกวนระบุมา 1-2 รูป

4. หากมีงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ รบกวนแจ้งด้วย

5. ส่งรายละเอียดมาทาง อีเมล์(e-mail) urebuild@gmail.com หรือช่องทางที่สะดวกดังนี้

6. ระยะเวลาประเมินราคา 3-5 วัน จะจัดส่งตามช่องทางที่ลูกค้าส่งมา

** หมายเหตุ : ในกรณีที่ให้ไปวัดพื้นที่หน้างานเพื่อประเมินราคา จะมีค่าใช้จ่าย กทม.

3,000 บาท (หักคืนให้ลูกค้า เมื่อตกแต่งกับทางบริษัท) ทางบริษัทจะวัดพืนที่จริงและคุยความต้องการกับลูกค้าว่าจะเอาส่วนไหนบ้าง หลังจากนั้นจะทำเลเอาท์แปลน และใบเสนอราคาส่งให้ลูกค้า

ขั้นตอนการทำงาน ออกแบบ ผลิตติดตั้ง จบในที่เดียว

1. ส่งแปลนที่มีขนาดมาประเมินราคา ทางบริษัทจัดส่งราคาประเมินให้ตามช่องทาง

2. เมื่อลูกค้าตกลง จะเก็บเงินมัดจำ 10% ของราคาประเมิน และนัดวัดพื้นที่หน้างานจริง เริ่มต้นงานออกแบบภาพ 3D เสมือนจริงพร้อมคุยคอนเซ็ป ความต้องการกับลูกค้า เพื่อให้ออกแบบได้ตรงใจมากที่สุด

3. แบบออกมาไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถแก้ไขแบบได้ใหญ่ๆ โดยไม่กระทบโครงสร้างแบบเดิมที่เคยตกลงไว้ ประมาณ 3 ครั้ง ในระยะเวลาสัญญา

4. เมื่อได้แบบ 3D ไฟนอลแล้ว ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคาไฟนอลให้อีกครั้ง เพราะราคาประเมินจะเป็นราคาบวกลบที่ยึดตามแปลนบ้าน ไม่ได้ยึดตามพื้นที่หน้างานจริง

5. ทำสัญญาผลิตต่อไปจนส่งมอบงานให้ลูกค้า​

ด้วยการทำงานอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดและให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทำให้ Urebuild(ยูรีบิ้ว) มีลูกค้าบอกต่อบริการและผลงานกันไป บริการของเรามีทั้ง รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งงานออกแบบและตกแต่งทางสถาปัตยกรรมภายใน ทุกสไตล์ที่ท่านต้องการ ในงบประมาณที่ท่านมี

ทีมช่างชำนาญงานประสบการณ์สูง

เรามีวิศวกรและทีมช่างที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างโดยเฉพาะ การันตีคุณภาพด้วยผลงานมากมาย งานเสร็จตามกำหนดตรงต่อเวลา

บริการด้วยความจริงใจ

เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลงานก่อสร้างของท่านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ไม่ทิ้งงาน และรับผิดชอบงานของท่านจนเสร็จสมบูรณ์

ผลงานเกรดพรีเมียม

เราคำนึงถึงคุณภาพงานเป็นสิ่งสำคัญ ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยตั้งอยู่ในงบประมาณที่เหมาะสม

Urebuild(ยูรีบิ้ว) ดำเนินธุรกิจด้านการรับเหมาก่อสร้าง ออกแบบตกแต่งภายในและรีโนเวท มานานหลายปี มีบริการรับเหมาตกแต่งภายในและรีโนเวท แบบครบวงจร ไ่ม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ คอนโด โฮมออฟฟิศ สำนักงาน โชว์รูม ร้านค้า ร้านอาหารและในรูปแบบต่างๆ ทุกๆการทำงานของเราจะมุ่งเน้นตอบสนอง ตามความต้องการของคุณเป็นหลักโดยคำนึงถึงความสวยงามควบคู่ไปกับการใช้งานที่เหมาะสมและอยู่ภายใต้งบประมาณของคุณ โดยอาศัยกระบวนการบริหารและจัดการอย่างมืออาชีพ และเป็นระบบและมีความซื่อสัตย์และมีความรับผิดชอบต่องานทุกชิ้น ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ขนาดไหน เพราะพวกเราเชื่อว่า ความพึงพอใจของคุณคือความสำเร็จของเรา

 

ทำไมต้องเรา Urebuild(ยูรีบิ้ว)

ด้วยความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนาน ได้มีโอกาสสร้างสรรผลงานดีไซน์ออกมาหลากหลาย มีลูกค้าให้ความไว้วางใจเป็นจำนวนมาก

ราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบบ้านและอาคารต่างๆ เรายินดีให้บริการลูกค้าด้วยใจ ลูกค้าหลายท่านให้ความไว้วางใจและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

✓ ออกแบบให้ลูกค้าใหม่ทุกห้อง

ออกแบบให้ลูกค้าใหม่ทุกห้องโดยมัณฑนากร สวยถูกใจ ไม่ซ้ำใคร

✓ ควบคุมงานติดตั้งและรายงานความคืบหน้า

ควบคุมงานติดตั้งและส่งภาพรายงานความคืบหน้า ให้ลูกค้าวางใจ

✓ ทีมงานมืออาชีพรับผิดชอบงาน

ทีมงานมืออาชีพรับผิดชอบงานความเรียบร้อย พร้อมเข้าอยู่ หมดปัญหาช่างทิ้งงาน

✓ นำ Style ที่ลูกค้าต้องการมาออกแบบ

ให้คำปรึกษา นำ Style ที่ลูกค้าต้องการมาออกแบบให้เหมาะกับห้องจริง

✓ บริการเสนอภาพ 3D

บริการเสนอภาพ 3D ให้ท่านได้เห็น ก่อนติดตั้งเฟอร์นิเจอร์จริง

✓ Free ประเมินราคาเบื้องต้น

Free ประเมินราคาเบื้องต้น เพียงส่งข้อมูลแปลนห้อง และ รูปแบบห้องที่ต้องการ พร้อมให้คำปรึกษา

✓ ไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน

นอกจากการออกแบบที่สวยแล้ว การทำงานให้ลูกค้าจนจบทุกงานเป็นมาตรฐานของเรา

ดูแลใส่ใจด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างมาอย่างยาวนาน รับดูแล ออกแบบตกแต่งบ้านในงบประมาณที่เป็นธรรมกับผู้อาศัย

เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติม รีโนเวท (renovation) ปรับปรุงบ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น ต่อเติมหลังคา อาคาร โรงงาน

รับงานก่อสร้าง งานต่อเติมทุกประเภท ทั้งภายในและภายนอก ด้วยทีมงานของเราที่มีคุณภาพและความสามารถ มีความเชี่ยวชาญในการต่อเติม

เราเป็นหนึ่งในผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์มากที่สุด กำหนดเวลาทำงานพื้นฐานที่แน่นอน

ผ่านการสำรวจไซต์และให้คำปรึกษารวมถึงต้นทุนค่าแรงงาน

และวัสดุระยะเวลาดำเนินการโครงการและวันที่ประเมินความสำเร็จของแต่ละขั้นตอน มีรับประกันหากเกิดการชำรุด