รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง โดยช่างผู้รับเหมาของเราเอง คุมงานโดยวิศวกร

บริษัทช่างผู้รับเหมารับจ้างค่าแรงราคาถูกประหยัด คุมงานโดยวิศวกร รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติม ตกแต่ง บ้าน ตึกแถว อาคาร ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ทำหลังคา กันสาด(ข้างบ้าน) สร้างห้องน้ำ(อยู่นอกตัวบ้าน) ครัว(เปิดโปร่งโล่งหลังบ้าน ทำครัวปูน แต่งครัวกระจก) ระเบียง(หน้าบ้าน) เฉลียง ชาน (ข้างตัวบ้าน) โรงจอดรถ(ติดโคมไฟโรงจอดรถสวยๆ ทำโครงหลังคา) มุมซักผ้าหลังบ้าน งานขนาดเล็กกลางใหญ่ ทุกสไตล์ เช่น ลอฟท์(loft) โมเดิร์น(modern) คลาสสิค(classic)

บริการเดินท่อร้อยสายไฟฟ้าของบ้านใหม่ ต่อไฟบ้าน รับจ้างเดินปลั๊กไฟลอย ต่อเติมห้องหน้า-ข้าง-หลังบ้าน ต่อเติมโซนห้องซักล้าง(นอกตัวบ้าน) รับเหมาเทพื้นคอนกรีต หาช่างปูกระเบื้อง กรุผนัง ทำฝ้าเพดานฉาบเรียบ ทำเคาน์เตอร์ ซิงค์ล้างจาน ก่ออิฐมวลเบา ทำฟุตติ้งต่อหลุม ปูหลังคาเมทัลชีท ต่อเติมชั้นลอย ต่อเติมชั้นดาดฟ้า ทำระแนงนอกบ้าน

ต่อเติมหน้าบ้าน รับจ้าง ทาสีภายนอกภายใน ก่ออิฐฉาบปูน จับเซี้ยม ทำผนังเบา รับจ้างงานผนังเบา งานโครงสร้าง งานทำรั้วคอนกรีต ทาสีรั้ว บริการหาผู้รับเหมางานประปา งานไฟฟ้า หาช่างซ่อมแซมบ้านทำบ้านด่วน หาช่างเชื่อมเหล็ก หาช่างติดตั้งสุขภัณฑ์ สร้างห้องนอนแยกจากตัวบ้าน ทำห้องเก็บเสียง ทำห้องกระจก

บริษัทครอบครัวช่างผู้รับเหมา มีช่างในมือและช่างที่รู้จักกันมานาน รับงานจากการบอกต่อ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2494 รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติม ห้อง บ้าน ตึกแถว อาคาร หลังคา ครัว ระเบียง เฉลียง คาน โรงรถ ครบวงจร งานขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ราคาถูก กรุงเทพ นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรปราการ สุพรรณบุรี อยุธยา

ต่อเติมห้อง

บริการรับจ้างงาน ต่อเติมบ้าน ตึกแถว อาคาร สำนักงาน

1. ต่อเติมบ้าน 2ชั้น ต่อเติมห้อง ต่อเติมโรงงาน ต่อเติมโกดัง ขยายห้อง ต่อเติมร้านค้า ต่อเติมบ้าน ต่อเติมตึกแถว ต่อเติมบ้านเดี่ยว

2. ต่อระเบียง หลังคา หลังคาโรงรถ ที่จอดรถ เทพื้น ผนังกั้น

3. ต่อเติมโรงรถ ลานจอดในบ้าน ลานจอดรถนอกบ้าน ถนนหน้าบ้าน ถนนภายในบ้าน ต่อขยายบ้าน

4. แต่งห้องนอน ขยายห้องนั่งเล่น ต่อเติมครัว ปรับปรุงครัวไทย ครัวฝรั่ง ต่อเติมหน้าบ้าน ต่อครัวหลังบ้าน

5. งานโครงสร้าง เหล็ก คอนกรีต อิฐมวลเบา อิฐแดง ก่อผนังต่างๆ

ต่อเติมบ้านและอาคาร อย่างไรให้ถูกต้อง

ปัญหาที่ถูกถามค่อนข้างบ่อยจากประชาชนที่มาขอคำปรึกษากับUREBUILD คือ ต่อเติมบ้านและอาคาร แล้วมีปัญหากับบ้านข้างเคียง ซึ่งน่าเห็นใจทั้งสองฝ่าย ทั้งท่านเจ้าของบ้านที่จะต่อเติมและบ้านข้างเคียงที่ได้รับผลกระทบทั้งขณะต่อเติมและหลังจากต่อเติมแล้ว ส่วนใหญ่เจ้าของบ้านเดี่ยวทั้งหลายมักคิดเองเสมอว่ามีพื้นที่เหลือจะต่อเติมบ้านอย่างไรก็ได้ในพื้นที่ของตัวเอง

มาดูเรื่องกฎหมายก่อนว่ากำหนดไว้อย่างไร

สำหรับการขออนุญาตปลูกสร้าง พอที่จะสรุปได้แบบอ่านเข้าใจง่าย ๆ ดังนี้

1. การปลูกสร้างบ้าน ต้องมีพื้นที่ว่างที่ไม่มีหลังคาปกคลุม ไม่น้อยกว่าร้อยละ 30 ของพื้นที่ที่ดิน กรณีใช้ช่าง รับเหมาต่อเติมบ้าน ต้องตรวจสอบพื้นที่ปลูกสร้างโดยระเอียด

2. ผนังบ้านจะต้องเว้นห่างจากรั้ว โดยผนังด้านที่มีช่องเปิดช่องแสง,หน้าต่าง,ประตู สำหรับบ้าน 2 ชั้น จะต้องเว้นห่างจากรั้วไม่น้อยกว่า 2 เมตร ถ้าเป็นผนังทึบและข้างบ้านไม่ยินยอม ต้องเว้นห่างอย่างน้อย 0.50 เมตร

3. การปลูกสร้างโดยต่อเติมหรือดัดแปลงอาคาร ซึ่งจำเป็นต้องได้รับอนุญาตนั้นมีกำหนดดังนี้

a. ขยายพื้นชั้นหนึ่งชั้นใด ตั้งแต่ 5 ตารางเมตร

b. เปลี่ยนหลังคา หรือขยายหลังคาให้ปกคลุมเนื้อที่มากขึ้นกว่าเดิม

c. เพิ่ม/ลด จำนวน หรือเปลี่ยนเสา คาน บันได และผนัง

จะเห็นได้ว่าตามกฎหมายเก่ยวกับเรื่องการ ต่อเติมบ้าน แล้ว บ้านที่ซื้อมามักไม่สามารถ ต่อเติม ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะส่วนใหญ่บ้านในโครงการจัดสรร มักจะสร้างเต็มที่ตามที่กฎหมายกำหนดอยู่แล้ว เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างสูง ดังนั้น จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะต่อเติมบ้านอย่างไรก็ตาม

ถ้าให้ถูกต้องตามกฎหมาย ต้องทำการยื่นขออนุญาตต่อส่วนราชการ ซึ่งก็ต้องเป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งอาจจะไม่ได้รับการอนุญาตก็ได้ เป็นที่มาของการต่อเติมเอง โดยไม่ยื่นขออนุญาต โดยให้ช่างรับเหมาเป็นผู้ดำเนินการแล้วรอว่าจะถูกข้างบ้านร้องเรียนเจ้าหน้าที่หรือไม่

ข้อแนะนำสำหรับท่านที่คิดจะต่อเติมบ้านและอาคาร

ข้อแนะนำสำหรับท่านที่คิดจะต่อเติมบ้านและอาคารทั้งที่ยื่นและไม่ยื่นขออนุญาตมีดังนี้

1. เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างว่าข้างบ้านจะเดือดร้อนจากการต่อเติมของเราบ้างหรือไม่ ทั้งขณะต่อเติม จะเกิดเสียง ฝุ่น รบกวนตลอดเวลา รวมถึงหลังจากต่อเติมแล้ว จะไปบังแดด บังลม หรือทำให้น้ำฝนไหลไปท่วมข้างบ้านหรือไม่

2. ถึงแม้ว่าจะขออนุญาตถูกต้อง การก่อสร้างต่อเติมหากไปทำความเดือดร้อนกับบ้านข้างเคียง ก็อาจถูกร้องเรียน หรือฟ้องร้องให้หยุดการก่อสร้างได้

3. ควรผูกสัมพันธ์กับข้างบ้านไว้ให้ดี เพื่อลดความขัดแย้ง ซึ่งจะทำให้การก่อสร้างสามารถดำเนินการให้เสร็จตามที่ต้องการ

4. ก่อนทำการต่อเติม ควรแจ้งเพื่อนบ้านข้างเคียงให้รับทราบว่าเราจะต่อเติมอย่างไร จะเสร็จเมื่อไหร่ เพื่อลดความขัดแย้ง

5. งานการต่อเติมบ้าน จำเป็นต้องอาศัยช่างที่มีความชำนาญ ดังนั้น การคัดเลือกผู้รับเหมาต้องดูให้ดี อย่าใช้ราคาที่เสนอเป็นตัวตัดสิน เพราะอาจมีปัญหาที่แก้กันไม่จบได้ในภายหลัง

ต่อเติมหลังคา ต่อเติมครัว ต่อเติมระเบียง

สอบถามข้อมูลและปรึกษาได้ฟรี

Urebuild(ยูรีบิ้ว) ดำเนินธุรกิจ ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร ตามความต้องการของลูกค้า รับสร้างโรงงาน รับสร้างตึกแถว อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้านตึก แถว อาคาร รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตร โดยให้บริการด้านการก่อสร้างบ้านพักอาศัย ต่อเติมบ้านพักอาศัย ก่อสร้างโรงงาน ก่อสร้างรีสอร์ท ก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม ฯลฯ

Urebuild(ยูรีบิ้ว) นอกจากการรับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร รับสร้างบ้าน และรับต่อเติมบ้านแล้ว Urebuild(ยูรีบิ้ว) ยังให้บริการออกแบบบ้าน ออกแบบอาคาร และโรงงาน ด้วยแนวคิดที่ทันสมัย เน้นมาตรฐานในการทำงานระบบคุณภาพ มุ่งคำนึงถึงคุณภาพของโครงสร้างบ้าน อาคาร และโรงงาน เป็นหลัก รวมกับความคำนึงในความสวยงามของผลงานให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

Urebuild(ยูรีบิ้ว) ยินดีเป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างโรงงาน ก่อสร้างอาคาร สร้างบ้าน ทั้งงานของภาครัฐบาล และเอกชน โดยยึดที่คุณภาพของงาน การคัดสรรวัสดุ และความพึงพอใจของลูกค้าเห็นหลัก ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อก้าวย่างเข้าสู่การรับรองมาตรฐานระบบ  อย่างสมบูรณ์แบบ รับรองถึงมาตรฐานในการก่อสร้างของเราที่เป็นมาตรฐานระดับสูง

หาก ท่านกำลังมองหา หรือต้องการ สร้างโรงงาน สร้างอาคาร สร้างบ้าน ปรับปรุง ต่อเติม ฯลฯ โปรดเลือก Urebuild(ยูรีบิ้ว) ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร เรารับประกันด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ เรามุ่งที่โครงสร้าง มาตรฐานในการทำงาน และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง

การ รับเหมาต่อเติม รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบและก่อสร้างของเราประกอบไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่ตรงตามหลักเกณฑ์กลาง ซึ่งเป็นที่ยอมรับตาม มาตรฐานการก่อสร้างอาคาร พ.ศ.2553 เพื่อให้เงินที่จ่ายไปสัมพันธ์กับปริมาณงานและคุณภาพที่เจ้าของโครงการควรได้รับตามที่ได้ตกลงกันไว้ คือ

มาตรฐานตามกฎหมาย l มาตรฐานทางวิชาชีพ l มาตรฐานตามสัญญา l มาตรฐานตามวัสดุที่ใช้ l มาตรฐานงานก่อสร้างที่คนทั่วไปและสากลยอมรับ

บริการออกแบบ โดยสถาปนิก

รับออกแบบบ้าน อาคาร สวย ทันสมัย ตอบโจทย์ ตรงต่อทุกความต้องการ

บริการรับเหมาก่อสร้าง

รับออกแบบบ้าน อาคาร ควบคุมงานโดยวิศวกร โครงสร้างแข็งแรงได้มาตรฐาน

ตกแต่ง ต่อเติม ซ่อมแซม ปรับปรุง

งานออกแบบภายใน ต่อเติมรีโนเวทบ้าน รวมถึงงานซ่อมแซมบ้าน ในส่วนที่ได้รับความเสียหาย

รับสร้างตามแบบที่มี ตามงบ ทุกสไตล์

ประเมินราคาตามแบบก่อสร้าง ให้คำปรึกษางานตามงบ และก่อสร้างตามแบบที่อนุมัติ

บริการปรับปรุงบ้าน ตึกแถวและอาคาร

ดำเนินการโดยช่างผู้เชียวชาญและทีมงานคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในวงการมานานหลายปี “รับประกันงานหลังการซ่อมแซม” ยินดีให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24ชม. และประเมินราคาฟรี!!
กรุงเทพและปริมณฑล ในราคาที่เป็นกันเอง ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ เรายินดีให้บริการ อย่าปล่อยให้สิ่งที่คุณทำไม่ได้เป็นปัญหาในชีวิตคุณ

บริการรับเหมา รีโนเวทบ้าน ตึกแถว อาคาร ตกแต่งร้าน ติดตั้ง ซ่อมแซม ไฟฟ้า ประปา หลังคา ฝ้าเพดาน ผนังเบา สี กระเบื้อง ปั๊มน้ำ ท่อตัน ส้วมตัน ห้องน้ำ น้ำรั่วซึม ต่อเติมบ้านและอาคาร ติดต่อเราสิปัญหาจะหมดไป

งานรื้อถอน พร้อมขนทิ้งออกนอกพื้นที่

งานทุบรื้อถอนผนัง ฝ้า หลังคา พื้น ห้องต่างๆ

งานฝ้า, กั้นผนังเบา วัสดุ ไม้และยิปซั่ม

งานกั้นห้อง แบ่งห้อง หรือ ปิดฝ้า ตกแต่งฝ้า

งานก่อ ฉาบ ปูกระเบื้อง

งานก่ออิฐมวลเบา อิฐแดง บล็อกแก้ว และฉาบเรียบเพื่อเตรียมทาสีต่อ

งานทาสีน้ำ สีลอฟ สีพ่น ขัดมัน (ทาสีโรยตัว)

ทาสีผนังให้ดูใหม่ ด้วยสีน้ำ, วอเปเปอร์, สีลอฟ หรือปูนขัดมัน

งานกระจกอลูมิเนียม หน้าต่าง ประตู กั้นห้อง

กั้นห้องด้วยกระจกหรือเปลี่ยนประตูเป็นแบบกระจกอลูมิเนียมบานเลื่อน, บานสวิง ติดตั้งหน้าต่างบานเลื่อนพร้อมมุ้งลวด

งานต่อเติม บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์

งานเฟอร์ไม้จริง ไม้MDF ปิดผิวด้วย สีพ่น, แผ่นลามิเนต

ทำไมต้องหาช่างซ่อมบ้านที่ดี?

ปัญหา ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในที่พักอาศัย เช่น ช่างท่อรั่ว ซ่อมหลังคารั่ว แก้ท่อตัน หรือการหาช่างปูกระเบื้องที่ดี ห้องน้ำรั่ว เป็นต้น ซึ่งเป็นไปไม่ได้ใน ระยะยาวที่บ้านของท่านจะไม่เกิดปัญหาเหล่านี้ การต่อเติมห้องน้ำ หรือ ต่อเติมห้องครัว ต้องอาศัยช่างที่มีประสบการณ์เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายในภายหลัง เช่น ผนังแตกร้าว ท่ออุดตันและ บ้านทรุด ช่างโรยตัว เพื่อแก้ปัญหา น้ำรั่วซึม จากภายนอกอาคารที่สูง เพื่อ ซ่อมรั่ว ที่ต้นเหตุ และที่น่าปวดหัวที่สุดคือ การหาช่างดีๆ เพื่อซ่อม ประปารั่วหรือซ่อมท่อรั่วและอื่นๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแก้ปัญหาได้ถูกจุด

หมดปัญหากับเรื่องซ่อมแซมบ้าน งานต่อเติม งานตกแต่ง ให้เรื่องซ่อมบ้านเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ทุกปัญหาเรื่องซ่อมบ้าน ต่อเติมบ้าน รีโนเวทบ้าน ปรับปรุงบ้าน สร้างบ้านบนที่ดินเปล่าพร้อมออกเเบบ โดยบริษัทรับเหมาก่อสร้างและทีมงานที่ไว้ใจได้ มากด้วยคุณภาพ

รับเหมาก่อสร้าง บ้าน ซ่อมบ้าน ต่อเติมระเบียง หลังคา ครัว โรงรถ

ต่อเติมโรงจอดรถ

ช่างคุณภาพ ประสบการณ์กว่ายาวนานหลายปี รับเหมาก่อสร้าง บ้าน ราคาย่อมเยา รับเหมาก่อสร้างหอพัก รับปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน แก้ไขปัญหาน้ำรั่ว งานเหล็กดัด กันสาด โรงรถ ครัว คอนโด บ้าน ออฟฟิศ ระบบประปา ไฟฟ้า ทุกชนิด ทั่วราชอาณาจักร รับเหมาต่อเติม รีโนเวท Renovate ต่อเติมบ้าน, ต่อเติมโรงงาน, ต่อเติมอาคาร, ต่อเติมภายใน, ต่อเติมภายนอก, รับเหมาก่อสร้าง, ต่อเติมหลังคา, ต่อเติมห้องครัว รับเหมาต่อเติมอาคาร รับเหมางานก่อสร้างครบทุกสายงานช่าง รับงานต่อเติม ซ่อมแซม บ้านและอาคาร งานสี งานกระเบื้อง งานปรับปรุงภายใน และงานโครงหลัง งานเหล็กทุกชนิด

 • แก้ปัญหารอยร้าวของผนัง
 • งานสกัดผนัง
 • ซ่อมฝ้าเพดาน
 • ซ่อมผนัง รั้ว
 • ปูฝ้าตกแต่งเพดาน
 • ปูกระเบื้องผนัง
 • ให้คำแนะนำงานฝ้าเพดาน
 • ให้คำแนะนำถึงสภาพรอยร้าว
 • ทาสีรั้ว ผนัง
 • ทาสีหลังคา
 • ทาสีตามต้องการ
 • ให้คำแนะนำงานสี

รับงานเอง ทำงานเอง รับประกันผลงาน ราคากันเอง คุยกันได้ สอบถามงานซ่อมอื่นๆ ก็สามารถติดต่อเราได้

ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นโดยประมาณ

1. ค่าเข้าไปดูพื้นที่ 1500 บาท

2. ค่าแรงคนงานวันละ 800 บาท

3. ค่าเดินทาง 800 – 6000 ต่อวัน (ส่วนนี้ขึ้นอยู่กับระยะทาง)

หากอยู่ใกล้ร้าน ในระยะไม่เกิน 15 กิโลเมตร ทางร้านยินดีเข้าไปตรวจสอบเบื้องต้นให้ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย

สนใจช่างตรวจสอบบ้าน คอนโด ก็สามารถติดต่อเราได้

 

สรุป

เราคือ บริษัทช่างผู้รับเหมารับจ้างค่าแรงราคาถูกประหยัด คุมงานโดยวิศวกร รับเหมาก่อสร้าง รับเหมาต่อเติม ตกแต่ง บ้าน ตึกแถว อาคาร ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ทำหลังคา กันสาด(ข้างบ้าน) สร้างห้องน้ำ(อยู่นอกตัวบ้าน) ครัว(เปิดโปร่งโล่งหลังบ้าน ทำครัวปูน แต่งครัวกระจก) ระเบียง(หน้าบ้าน) เฉลียง ชาน (ข้างตัวบ้าน) โรงจอดรถ(ติดโคมไฟโรงจอดรถสวยๆ ทำโครงหลังคา) มุมซักผ้าหลังบ้าน งานขนาดเล็กกลางใหญ่ ทุกสไตล์ เช่น ลอฟท์(loft) โมเดิร์น(modern) คลาสสิค(classic)

บริการเดินท่อร้อยสายไฟฟ้าของบ้านใหม่ ต่อไฟบ้าน รับจ้างเดินปลั๊กไฟลอย ต่อเติมห้องหน้า-ข้าง-หลังบ้าน ต่อเติมโซนห้องซักล้าง(นอกตัวบ้าน) รับเหมาเทพื้นคอนกรีต หาช่างปูกระเบื้อง กรุผนัง ทำฝ้าเพดานฉาบเรียบ ทำเคาน์เตอร์ ซิงค์ล้างจาน ก่ออิฐมวลเบา ทำฟุตติ้งต่อหลุม ปูหลังคาเมทัลชีท ต่อเติมชั้นลอย ต่อเติมชั้นดาดฟ้า ทำระแนงนอกบ้าน

ต่อเติมหน้าบ้าน รับจ้าง ทาสีภายนอกภายใน ก่ออิฐฉาบปูน จับเซี้ยม ทำผนังเบา รับจ้างงานผนังเบา งานโครงสร้าง งานทำรั้วคอนกรีต ทาสีรั้ว บริการหาผู้รับเหมางานประปา งานไฟฟ้า หาช่างซ่อมแซมบ้านทำบ้านด่วน หาช่างเชื่อมเหล็ก หาช่างติดตั้งสุขภัณฑ์ สร้างห้องนอนแยกจากตัวบ้าน ทำห้องเก็บเสียง ทำห้องกระจก