ติดต่อเรา บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว)

รับเหมาก่อสร้าง ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยทีมนักออกแบบและช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ เราเป็นบริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านงานบริการรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างโครงการทุกประเภท

รีโนเวทและตกแต่งห้อง ออกแบบห้องให้เหมาะกับบ้าน คอนโด สำนักงาน ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ เช่น มินิมอล Muji Modern Luxury Nordic

รีโนเวทและตกแต่งห้องด้วย Interior Design ออกแบบตัวอย่าง 3 มิติ

เราใส่ใจในทุกความต้องการของคุณ ทางบริษัทพร้อมดูแลตั้งแต่เริ่มพูดคุย จัดทำเอกสาร ออกแบบและพัฒนาแบบ จนไปถึงการก่อสร้าง รีโนเวท ตกแต่งห้อง ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ ให้คำปรึกษาหลังการขาย

บิ้วอินห้องครัว

Home office ตำบล ปลายบาง

อำเภอ บางกรวย , จังหวัด นนทบุรี

76/1 หมู่ 2

ถนน กาญจนาภิเษก

ตำบล ปลายบาง อำเภอ บางกรวย

จังหวัด นนทบุรี 11130

ที่อยู่ออนไลน์(online) และ โลกโซเชี่ยลมีเดีย(social media)

เบอร์โทรติดต่อ : 093-6699-647

อีเมล์ : urebuild@gmail.com

facebook : urebuild

LINE : @urebuild

Instagram : urebuildpage

twitter : @urebuildpage

  บริการที่คุณสนใจ

  เรื่องที่คุณสนใจ

  เอกสารตัวอย่าง

  UREBUILD(ยูรีบิ้ว)

  แหล่งรวมช่างผู้รับเหมาต่อเติม บิ้วอิน รีโนเวท ที่มีฝีมือ จากทั่วไทย

  ให้คำปรึกษาและประเมินราคางานก่อสร้างฟรี รับประกันคุณภาพงานทุกงาน

  เวลาทำการ

  9.00 – 18.00

  วันจันทร์ – วันศุกร์

  10.00 – 19.00

  วันเสาร์ และ วันอาทิตย์

  LINE : @UREBUILD (มี @)

  ติดต่อเรา บริษัท urebuild(ยูรีบิ้ว) ไม่ทิ้งงาน มีสัญญาและผลงานชัดเจน

  interior Design อันดับ 1 ทีมงานวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน บริษัทออกแบบภายใน บริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับตกแต่งคอนโด ออฟฟิต ร้านค้า โรงแรม ดูแลลูกค้าหลังงานจบ บริการครบจบในที่เดียว มีประกัน

  บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และที่ปรึกษางานก่อสร้าง บริการสำรวจหน้างาน ประเมินราคาพร้อมเขียนแบบ 3D จัดทำ BOQ โดยทีมวิศวกรมืออาชีพ พร้อมจัดหาผู้รับเหมาชำนาญการ บริการรับเหมาต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ต่อเติมโรงจอดรถ ต่อเติมหลังบ้าน ต่อเติมห้องนอน งาน built in งานตกแต่งภายใน รับทำเฟอร์นิเจอร์ built in ทุกชนิด งานรับเหมางานต่อเติมทุกชนิด ดำเนินการโดยทีมช่างที่มีความชำนาญเฉพาะ ด้วยราคายุติธรรม พร้อมบริการให้คำปรึกษาและตีราคาหน้างาน

  บริการตรวจสอบบ้าน ตรวจคอนโด ตรวจทาวส์โฮม ก่อนโอน ตรวจสอบงานก่อสร้าง ตรวจสอบโครงสร้างบ้าน ตรวจสอบงวดงานก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพ

  รับสร้างบ้าน โรงงาน โกดัง ออฟฟิต โดยสถาปนิก วิศวกร และทีมงานมืออาชีพ รับงานในเขต กรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดโซนภาคกลาง รับออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้างบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายปี ทำให้ทางเรามั่นใจได้ว่าจะสามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพให้กับทางลูกค้าได้ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยราคาที่ยุติธรรม เพื่อความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา

  UREBUILD

  บริการด้วยหัวใจ ใส่ใจทุกผลงาน โดยทีมงานและวิศวกรมืออาชีพ

  บริการรับเหมาก่อสร้าง

  รับสร้างบ้าน ก่อสร้างอาคาร อพาร์ทเม้นท์ โรงงาน ตามความต้องการของลูกค้า ควบคุมงานโดยวิศวกร และทีมช่างก่อสร้างที่ชำนาญงาน โครงสร้างแข็งแรง มีคุณภาพได้มาตรฐาน

  บริการตกแต่งต่อเติมและซ่อมแซม

  รับรีโนเวทบ้าน อาคารสำนักงาน ต่อเติมห้องครัว ห้องน้ำ โรงรถ รวมถึงงานซ่อมแซมบ้านในส่วนที่เกิดความเสียหาย ด้วยทีมช่างที่มีความเข้าใจงาน งานดี เสร็จตรงตามเวลา

  บริการรับออกแบบเขียนแบบก่อสร้าง

  ออกแบบตรงตามโจทย์ที่ได้รับโดยสถาปนิกผู้มีความเชี่ยวชาญ รับออกแบบทั้งโครงสร้างภายนอก และภายใน งานสวยโดนใจ

  ครอบครัวผู้รับเหมาประสบการณ์ตั้งแต่ พ.ศ.2494 หมดห่วงเรื่องผู้รับเหมาที่ไม่มีคุณภาพ งานดี ง่านด่วน งานเร่ง ไว้ใจเรา ซื่อสัตย์ ไม่ทิ้งงาน

  บริการรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ซ่อมบำรุง บ้าน อาคาร สำนักงาน ตึก โรงงานด้วยทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญ

  ไม่ต้องกังวลใจ ทุกปัญหาของคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และแก้ปัญหาร่วมกันกับคุณ

  รับรีโนเวทกรุงเทพมหานคร

  หลากเหตุผล ที่คุณต้องเลือกเรา

  ✓ เราครอบครัวช่างผู้รับเหมา ตั้งแต่ พ.ศ.2494 ได้งานจากการบอกต่อ เชี่ยวชาญเรื่องโครงสร้าง ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่

  ✓ เรารับฟังลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา

  ✓ ช่วยคุมงบประมาณให้คุณ ซื่อสัตย์ และไม่ทิ้งงาน

  ✓ ทุกอย่างใช้งานได้จริง เราใช้วัสดุที่รองรับซึ่งกันและกัน พร้อมคำนวณการใช้งาน มาให้อย่างดี

  ✓ เรามีทีมงานที่มีฝีมือ และพร้อมด้วยประสบการณ์ ของเราเอง

  ✓ รับประกันผลงาน 1ปี พร้อมดูแลลูกค้ามานานยาวนานหลายปี แม้ไม่อยู่ในประกัน

  ✓ เราออกแบบ รีโนเวท ต่อเติม ซ่อมแซม ให้ตรงตามความต้องการ ด้วยงบประมาณที่ใช่

  ✓ ทุกปัญหาของคุณจะได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมให้คำแนะนำที่ถูกต้อง และแก้ปัญหาร่วมกันกับคุณ

  ✓ ให้บริการด้วยมารยาทที่ดี ตอบลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ใส่ใจ และเข้าใจ

  งานรับเหมาก่อสร้างและต่อเติม

  เราเริ่มต้นมาจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น การสร้างใหม่หรืองานต่อเติมจากโครงสร้างเดิม ก็วางใจในคุณภาพและมาตรฐานของเราได้อย่างแน่นอน ด้วยการวางแผนงานอย่างชัดเจน การควบคุมงานโดยวิศวกรวิชาชีพ การดำเนินงานที่หน้างานโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน รวมทั้งงานวางระบบวิศวกรรมต่าง ๆ อาทิ ระบบไฟฟ้า, ระบบน้ำ, ระบบสุขาภิบาล เราก็ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ บนพื้นฐานของมาตรฐานความปลอดภัยเป็นสำคัญ

  งานออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร

  เราขยายบริการให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น นอกจากงานออกแบบและตกแต่งสถาปัตยกรรมภายในทั่วไปแล้ว ปัจจุบันเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเอง ซึ่งเป็นการเพิ่มศักยภาพในการให้บริการรับออกแบบตกแต่งภายในของเราให้สูงยิ่งขึ้น ด้วยความพร้อมในงานรับบิ้วอินบ้าน คอนโด การผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพื่อตอบสนองทุกไอเดียการออกแบบ ทุกสไตล์การตกแต่ง ทั้งการตกแต่งภายในบ้านหรู Luxury และสไตล์อื่น ๆ หรืองานตกแต่งบ้านตามงบประมาณที่คุณสามารถกำหนดได้ดังใจ

  ออกแบบตกแต่งภายใน

  ออกแบบเขียนแบบสำหรับตกแต่งภายใน เนรมิตบ้านในฝันของคุณให้สวยงามไม่เหมือนใคร

  Built-In Furniture

  รับตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้า

  แต่งห้องสวยตามงบที่มี

  ให้บริการออกแบบตกแต่งห้องของคุณให้สวยงามตามความต้องการ

  ออกแบบฟรี !! อยากมีบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด ร้านค้า สำนักงานออฟฟิศ โรงงาน บิ้วท์อินสวยๆ ต้องทำยังไง มาดูขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. ส่งแปลนบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ คอนโด โรงงาน อาคารร้านค้า สำนักงาน ออฟฟิศ ที่มีขนาดพื้นที่ชัดเจน มาประเมินราคาดูก่อน

  “ประเมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย”

  2. แจ้งความต้องการว่าจะตกแต่งส่วนไหนบ้าง

  3. พร้อมสไตล์ที่ชอบหากมีรบกวนระบุมา 1-2 รูป

  4. หากมีงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ รบกวนแจ้งด้วย

  5. ส่งรายละเอียดมาทาง อีเมล์(e-mail) urebuild@gmail.com หรือช่องทางที่สะดวกดังนี้

  6. ระยะเวลาประเมินราคา 3-5 วัน จะจัดส่งตามช่องทางที่ลูกค้าส่งมา

  ** หมายเหตุ : ในกรณีที่ให้ไปวัดพื้นที่หน้างานเพื่อประเมินราคา จะมีค่าใช้จ่าย กทม.

  3,000 บาท (หักคืนให้ลูกค้า เมื่อตกแต่งกับทางบริษัท) ทางบริษัทจะวัดพืนที่จริงและคุยความต้องการกับลูกค้าว่าจะเอาส่วนไหนบ้าง หลังจากนั้นจะทำเลเอาท์แปลน และใบเสนอราคาส่งให้ลูกค้า

  ขั้นตอนการทำงาน ออกแบบ ผลิตติดตั้ง จบในที่เดียว

  รีโนเวทนครปฐม

  1. ส่งแปลนที่มีขนาดมาประเมินราคา ทางบริษัทจัดส่งราคาประเมินให้ตามช่องทาง

  2. เมื่อลูกค้าตกลง จะเก็บเงินมัดจำ 10% ของราคาประเมิน และนัดวัดพื้นที่หน้างานจริง เริ่มต้นงานออกแบบภาพ 3D เสมือนจริงพร้อมคุยคอนเซ็ป ความต้องการกับลูกค้า เพื่อให้ออกแบบได้ตรงใจมากที่สุด

  3. แบบออกมาไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถแก้ไขแบบได้ใหญ่ๆ โดยไม่กระทบโครงสร้างแบบเดิมที่เคยตกลงไว้ ประมาณ 3 ครั้ง ในระยะเวลาสัญญา

  4. เมื่อได้แบบ 3D ไฟนอลแล้ว ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคาไฟนอลให้อีกครั้ง เพราะราคาประเมินจะเป็นราคาบวกลบที่ยึดตามแปลนบ้าน ไม่ได้ยึดตามพื้นที่หน้างานจริง

  5. ทำสัญญาผลิตต่อไปจนส่งมอบงานให้ลูกค้า​

  ด้วยการทำงานอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียดและให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทำให้ Urebuild(ยูรีบิ้ว) มีลูกค้าบอกต่อบริการและผลงานกันไป บริการของเรามีทั้ง รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งงานออกแบบและตกแต่งทางสถาปัตยกรรมภายใน ทุกสไตล์ที่ท่านต้องการ ในงบประมาณที่ท่านมี

  ทีมงาน บริษัท UREBUILD

  อินทีเรียมืออาชีพ รับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายใน ประสบการณ์การออกแบบตกแต่งภายใน กว่า 36 ปี 600 โปรเจกต์ เรามีบริการภาพ 3D คุณภาพสูงให้ดู ก่อนสร้างจริง เพื่อให้ได้ Concept ตามที่คุณต้องการ Concept สั่งได้ตามต้องการ บริการดูแล&ประกันทุกงาน Built-in ครบจบในที่เดียว

  รับออกแบบตกแต่งภายใน คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวตามแบบไลฟ์สไตล์คุณ โดยทีมช่างที่มากด้วยประสบการณ์ ผลงานจริงตรงตามแบบที่ตกลง

  ไม่จำเป็นต้องสั่งทำทั้งหลัง แบ่งงบประมาณทำทีละโซนได้ ใช้พนักงานประจำ หมดปัญหาช่างทิ้งงาน มีวัสดุให้เลือกที่หลากหลาย ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า มีแบบ 3D สรุปรายละเอียดงาน Modern Luxury รับตกแต่งแนว Minimal Muji Classic

  รับออกแบบตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น สำหรับธุรกิจ คลีนิก โรงแรม ออฟฟิศ ประเมินราคาฟรี ทีมงานวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน งบประมาณสมเหตุสมผล ไม่บานปลาย

  Top(ท๊อป) Thanaphon
  Founder | CEO (Chief Executive Officer)

  เราดำเนินธุรกิจรับออกแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี ทุกสไตล์ที่ท่านต้องการ เขียนแบบ 3D เพื่อยื่นขออนุญาตก่อสร้าง รับทำBOQ ประมาณราคาก่อสร้าง เพื่อเสนอของานก่อสร้าง หรือ ยื่นธนาคารเพื่อกู้เงิน รับเหมาก่อสร้าง รับต่อเติมบ้าน ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน

  รับรีโนเวทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดห้องชุด อาคารสำนักงานพาณิชย์ ออฟฟิศ ห้างร้าน ตึกแถว แบบครบวงจร  มานานหลายปี ทำงานโดยเน้นคุณภาพกับราคาที่เหมาะสม บริการประทับใจ ตกแต่งภายในและภายนอก รับบิ้วอิน ตามงบประมาณที่ต้องการ

  ไม่หนีงาน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งชัดเจน ผลงานมากมาย รับประกันงาน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

  aeow(แอ๋ว) siriwan
  CFO (Chief Financial Officer)

  รับออกแบบงานBuilt-in งานออกแบบ 3D รีโนเวท ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์

  รับออกแบบและตกแต่งภายในที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคาร คอนโด โรงแรม รวมถึงงานเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน และงานก่อสร้าง

  ให้คำปรึกษาและดูแลงานก่อสร้าง ใกล้ชิดทุกขั้นตอน ไม่ทิ้งงาน งานดี ผลงานเพียบ รับออกแบบ งานรั้วทุกชนิด งานรีโนเวทต่อเติม โรงจอดรถ ต่อเติมหลังคา ครัว ระเบียง และกันสาดทุกชนิด ราคาต่อรองได้

  ผลงานมีคุณภาพเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ บริการประทับใจ ติดตั้งระบบไฟฟ้าภายใน วัสดุมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

  ต้องการเป็นร่วมทีมกับ UREBUILD?

  บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน Built-in Furniture ตามงบประมาณของลูกค้า โดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ได้งานที่สวยงาม ตามงบที่มี สะดวก รวดเร็ว ควบคุมงบประมาณได้

  ออกแบบตกแต่งภายใน ครบวงจร One stop service รับตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน ผนังตกแต่ง ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม โรงแรม สำนักงาน ร้านค้า โดยสถาปนิก อินทีเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพ

  รับเหมาก่อสร้าง รีโนเวท ต่อเติม ออกแบบ ปรับปรุงซ่อมแซม รับเหมางานบิ้วอิน ออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน บ้าน คอนโด เฟอร์นิเจอร์ Build in โดย สถาปนิก และ มัณฑณากร ใช้ภาพ 3 มิติ (3D) จัดวางพื้นที่แบบแปลน

  ออกแบบ NewDesign จากไลฟ์สไตล์ของคุณ สร้างบ้าน ตกแต่งภายใน บริการครบวงจร ดูแลหลังสร้างเสร็จ ออกแบบบ้านของคุณด้วยทีมสถาปนิกที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับ

  รับสมัครงาน