รับบิ้วอิน หาช่างบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด

รับบิ้วอิน ราคาถูก หาช่างบิ้วอิน ราคาประหยัด บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์(furniture)ราคาโรงงาน กับครอบครัวช่างผู้รับเหมา บริษัท รับบิ้วอิน งานบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องอาหาร ห้องครัว หาช่างบิ้วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิ้วอินบ้านทั้งหลัง บิ้วอินคอนโด ราคาถูก งานเล็กใหญ่ มีตัวอย่างให้ดูก่อนทำ

บริษัทบิวอิน รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน ช่างบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(furniture)ไม้ราคาโรงงาน รับบิ้วอิน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้รองเท้า ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี วอลเปเปอร์ติดผนัง เคาน์เตอร์ครัว บาร์ บิ้วอินกั้นห้อง

Urebuild(ยูรีบิ้ว) ให้บริการงาน บิ้วอิน (Built-in) หลายคนกำลังจะเป็นเจ้าของ บ้าน คอนโด ใหม่กำลังหาบริษัทเพื่อที่จะช่วยออกแบบและตกแต่ง ถ้าหากหาข้อมูลแล้ว ต้องคุ้นเคยกับ Built-in แน่นอน

เราการันตีผลงานด้วย ผู้ที่ไว้วางใจเราที่ผ่านมา มีทั้งประสบการณ์ทำงาน อีกทั้งเรายังมีบริการหลังการขาย มีที่อยู่อาศัยจริง เราออกแบบบิ้วอินโดยมัณฑนากร(interior design)มืออาชีพ ลูกค้าที่สนใจสามารถชมผลงานตัวอย่างได้ เราทำงานได้จริง เสร็จตรงตามเวลา

งานบิ้วอิน คืออะไร

บิ้วอินห้องครัว

งานบิ้วอิน คือ งานตกแต่งภายในโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นเพื่อติดตั้งในพื้นที่ในห้องต่าง ๆ โดยเฉพาะ และจัดวางตามตำแหน่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด มักเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เช่น ตู้เสื้อผ้า ชั้นหนังสือ เคาน์เตอร์และตู้เก็บของในห้องครัว ไปจนถึงโครงเตียงและหัวเตียง โดยก่อนการออกแบบจะต้องวัดขนาดพื้นที่ ความสูง ความกว้าง และความลึก และต้องคำนึงถึงตำแหน่งปลั๊กและสวิตช์ไฟต่าง ๆ ด้วย

คำว่า บิวท์อิน Build in สามารถแปลตรงตัวว่า สร้างเข้าไปข้างในนั่นเอง ดังนั้นบิ้วอินจึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่สามารถยกออก หรือเคลื่อนย้ายได้ ทำตรงไหนติดตรงนั้นไปตลอด ซึ่งจะติดตั้งเข้ากับพื้นที่ในขนาดที่พอดี หรือก็คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ภายในบ้านส่วนนั้นโดยเฉพาะ

อาจจะเป็นการทำขึ้นที่หน้างานหรือทำมาจากโรงงานแล้วนำมาประกอบที่หน้างานก็ได้ ที่นิยมทำเป็นบิวท์อินก็มี ตู้เสื้อผ้า ชุดครัว เตียงนอน เป็นต้น โดยจะมีความทนทานมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยปกติ และให้ความสวยงามลงตัวกลมกลืนเข้ากับตัวบ้าน แถมยังสร้างฟังก์ชั่นภายในทำตามสั่งได้อีกด้วย

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวอย่างไร ?

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวตรงที่ไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือถอดประกอบได้ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวมีรูปแบบและขนาดตายตัว จึงควรวัดขนาดห้องและหาเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับตำแหน่งที่ต้องการ

แต่อย่างไรก็ตามเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวก็มีคุณภาพที่ต่างกันออกไปตามระดับราคา อีกทั้งยังมีให้เลือกซื้อทั่วไป จึงไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังมีดีไซน์ สีสันและลวดลายให้เลือกน้อยกว่างานบิ้วอินอีกด้วย

จุดเด่นของงานบิ้วอิน บิ้วอินห้องนอน บิ้วอินตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี ห้องนั่งเล่น ครัว

จุดเด่นของงานบิ้วอิน บิ้วอินห้องนอน บิ้วอินตู้เสื้อผ้า บิ้วอินชั้นวางทีวี บิ้วอินห้องนั่งเล่น บิ้วอินครัว มีอะไรบ้างมาติดตามกัน

การจะสร้างบ้านใหม่หรือรีโนเวทบ้านทั้งที สิ่งแรกที่นึกถึงเลยคือการเลือก บริษัทรับบิ้วอินบ้าน นั่นก็เพื่อต้องการต้องการให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันเทรนด์การแต่งบ้านแบบบิวท์อินนั้นก็ถือเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถมอบความเป็นเอกลักษณ์และความแตกต่างให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

1. ภาพรวมเป็นสัดส่วน

การเลือกตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะช่วยให้ภาพรวมภายในห้องเป็นสัดส่วน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้พอดีกับมุมต่าง ๆ ของห้อง งานบิ้วอินจึงช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ต่างจากเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่อาจวางไม่เข้ามุม ทำให้เหลือพื้นที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยังใช้งานได้อยู่

2. การตกแต่งตามสไตล์ที่ต้องการ

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นการออกแบบและสั่งทำขึ้นเฉพาะกรณี ดังนั้นการแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะทำให้สามารถออกแบบได้ตามความชอบ ตามความต้องการทั้งในเรื่องของดีไซน์ ขนาด วัสดุ และฟังก์ชันการใช้งาน โดยมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดัดแปลงให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆได้ไม่จำกัด

ซึ่งเหมาะกับพื้นที่ และตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน สามารถเลือกสไตล์การตกแต่งได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอินสไตล์โมเดิร์น สไตล์มินิมอล สไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์อื่น ๆ ไม่ต้องเสียเวลาหาเฟอร์นิเจอร์หลาย ๆ แบบมาประกอบให้เข้ากัน ช่วยสร้างสรรค์ห้องให้เป็นไปตามสไตล์ที่ต้องการ

3. เลือกวัสดุของเฟอร์นิเจอร์ได้

ไม่เพียงรูปแบบการใช้งานและสไตล์การตกแต่งเท่านั้น วัสดุที่ใช้ผลิตงานบิ้วอินก็สามารถเลือกได้เช่นกัน เช่น ไม้ปาติเคิลบอร์ด (Particle Board) ไม้ MDF (Medium-Density Fiberboard) ไม้อัด (Plywood) ไปจนถึงไม้พลาสวูด (Plastwood) และยังเลือกวัสดุปิดผิวให้มีลวดลายและผิวสัมผัสตามความต้องการได้ เช่น ผิวพีวีซี ผิวเมลามีน

4. แข็งแรงทนทาน

ความแข็งแรงทนทานเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของงานบิ้วอิน เนื่องจากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ยึดติดกับพื้น ผนัง หรือโครงสร้างของห้อง จึงช่วยลดช่องว่างตามจุดต่าง ๆ ในห้อง และยังเสริมความแข็งแรงให้มากยิ่งขึ้น ใช้งานได้อย่างยาวนาน

5. ประหยัดพื้นที่มากขึ้น

การแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ภายในบ้านมากขึ้น สามารถใช้สอยพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และทำให้ภาพรวมของห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม ซึ่งจะเหมาะกับพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด โดยจะทำให้คุณสามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง

6. ทำความสะอาดง่าย

เมื่อไม่มีช่องว่างระหว่างเฟอร์นิเจอร์กับผนังหรือเพดาน การทำความสะอาดย่อมทำได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดลดปัญหาการสะสมของฝุ่นภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ กลับกันหากเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว มักมีพื้นที่ให้ฝุ่นเข้าไปสะสมและทำความสะอาดลำบาก

เนื่องจากขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่พอดีกับพื้นที่ภายในห้อง จึงเกิดช่องว่างระหว่างเฟอร์นิเจอร์กับผนังหรือเพดาน ทำความสะอาดง่าย ลดปัญหาการสะสมของฝุ่นภายในบ้าน

7. ลดความยุ่งยากในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินจะช่วยให้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ของคุณเป็นเรื่อง่ายยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลาเข้าออกโชว์รูมต่าง ๆ หรือวุ่นวายกับการวัดขนาด ความสูง หรือเลือกพื้นผิวให้เข้ากับห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน เพียงแค่บอกความต้องการกับช่างหรือบริษัทรับทำบิ้วอินเท่านั้น

ข้อจำกัดของงานบิ้วอิน บิ้วอินครัว บิ้วอินชั้นวางทีวี ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ตู้เสื้อผ้า

ข้อจำกัดของงานบิ้วอิน บิ้วอินครัว บิ้วอินชั้นวางทีวี บิ้วอินห้องนั่งเล่น บิ้วอินห้องนอน บิ้วอินตู้เสื้อผ้า งานบิ้วอินเป็นการตกแต่งภายในที่มีจุดอ่อนที่การรื้อถอนหรือขนย้าย เนื่องจากเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งกับโครงสร้างของห้อง

จึงไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปยังจุดอื่นได้ หากต้องการเปลี่ยนแปลงการตกแต่งห้องเสียใหม่ ต้องคำนึงด้วยว่าเข้ากับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินหรือไม่ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบนี้ จึงอาจไม่เหมาะกับผู้ที่ชอบเปลี่ยนสไตล์การแต่งห้องบ่อย ๆ นัก

ทำไมต้อง รับบิ้วอินบ้าน รับบิ้วอินคอนโด กับ Urebuild(ยูรีบิ้ว)

รับบิ้วอินบ้าน รับบิ้วอินคอนโด กับ Urebuild(ยูรีบิ้ว) บริการ ออกแบบ บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน โดยช่างที่มีฝีมือ และประสบการณ์ ยาวนาน บริการ ออกแบบ ตกแต่งภายใน Built in Furniture ทุกรูปแบบอาทิ บิ้วท์อิน บ้าน อพาร์ตเมนต์ คอนโด สำนักงาน โรงงาน ร้านค้า บูธแสดงสินค้า

โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ทำงานด้านการออกแบบภายในโดยเฉพาะ ที่ทำงานอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้ได้มาซึ่งสิ่งที่คุณคิดหรือต้องการมากที่สุด

ช่างรับเหมา ออกแบบ ตกแต่งภายใน บิวท์อิน โดยการคัดสรรเลือกใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำงาน ตั้งแต่การประเมินราคา เข้าดูหน้างาน ให้คำแนะนำในการตัดสินใจ ดูแลการขนส่งและการติดตั้งหน้างานอย่างละเอียด

งาน รับบิ้วอินห้อง แต่ละห้องของ Urebuild(ยูรีบิ้ว)

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

งาน รับบิ้วอินห้อง แต่ละห้องของ Urebuild(ยูรีบิ้ว) งานบิ้วอิน ก็คือ การออกแบบ และ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบ โดยนักออกแบบ นำไปติดตั้งที่หน้างาน ให้มีขนาดพอดีกับพื้นที่ และ วัตถุประสงค์ของการใช้สอยตามตรงที่ผู้ที่พักอาศัยต้องการ

จะประกอบที่หน้างาน หรือ การนำชิ้นส่วนที่ได้ทำเสร็จแล้ว เข้าไปประกอบและติดตั้งภายในพื้นที่ เรียกว่า บิ้วอินท์ สำหรับชิ้นส่วนใหญ่ ๆ ที่นิยม ทำเป็นงานออกแบบบิวท์อินท์ คือ ตู้เสื้อผ้า ชุดห้องครัว เตียงนอน เป็นต้น

1. งานบิ้วอินห้องนอน ห้องแต่งตัว

ห้องนอนเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนจึงควรออกแบบให้มีความผ่อนคลายและมีฟังก์ชันครบครันสำหรับการพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับการบิวท์อินห้องนอนนั้นสามารถทำได้หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นฐานเตียง ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ลิ้นชักเก็บของ ชั้นวางโทรทัศน์

หรือในส่วนของเตียงนอนที่สามารถเลือกตกแต่งให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วยการกรุผนังเป็นชั้นเล็ก ๆ สำหรับโชว์ของหรือวางของตกแต่ง ส่วนตู้เสื้อผ้าก็อาจทำเป็นตู้เสื้อผ้าบานสไลด์หรือติดกระจกฝ้าที่หน้าบานเพิ่มความคลาสสิก หรือจะทำ walk in closet เลยก็ได้เช่นกัน ซึ่งก็จะช่วยให้ห้องนอนกลายเป็นพื้นที่สวยส่วนตัวที่มีความเป็นสัดส่วนและมีระเบียบยิ่งขึ้น

2. งานบิ้วอินห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น

โซนห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นมักเต็มไปด้วยข้าวของและเครื่องใช้มากมาย ทั้งของตั้งโชว์ โทรทัศน์ เครื่องเสียง หากห้องของคุณเต็มไปด้วยข้าวของเหล่านี้ก็อาจทำบิวท์อินห้องรับแขกหรือบิวท์อินห้องนั่งเล่นด้วยชั้นวางทีวีขนาดใหญ่ที่ซ่อนลูกเล่นด้วยการเป็นตู้โชว์ไปพร้อมกัน

หรือจะเพิ่มลิ้นชักสำหรับเก็บของของจุกจิกก็จะช่วยให้ห้องรับแขกและห้องนั่งเล่นดูเป็นระเบียบ ไม่มีข้าวของรกตา สะดวกต่อการหยิบใช้และทำความสะอาด เพิ่มความสวยงามด้วยการกรุฝ้าและซ่อนไฟบนเพดานให้ส่องสว่างลงมาเฉพาะจุด ให้ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

3. งานบิ้วอินห้องครัว

สำหรับพ่อครัวแม่ครัวที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจและกำลังมองหาแบบห้องครัวในฝัน การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินจะช่วยให้คุณมีห้องครัวที่สวยถูกใจแน่นอน การนำเอาเทคนิคการบิวท์อินเข้ามาใช้ภายในห้องครัวนั้นได้รับความนิยมมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้สอย

โดยเฉพาะกับห้องครัวที่มีพื้นที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ซ่อนลิ้นชักแบบบิวท์อินสำหรับเก็บของที่มีทั้งเตาสำหรับประกอบอาหาร และซิงค์ล้างจาน พร้อมติดตั้งเครื่องดูดควัน และตู้แบบบิวท์อินหน้าบานสวย ๆ ตั้งอยู่ด้านบนเคาน์เตอร์ ส่วนใต้เคาน์เตอร์อาจทำเป็นช่องสำหรับวางไมโครเวฟ เตาอบ ถังแก๊ส หรือเครื่องซักผ้าก็ช่วยประหยัดพื้นที่ได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

4. งานบิ้วอินห้องน้ำ

ห้องน้ำเป็นพื้นที่สารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้ทั้งชำระล้างร่างกาย แต่งตัว แต่งหน้า สำหรับไอเดียในการทำห้องน้ำแบบบิวท์อินก็ทำได้หลายส่วนเช่นกัน อาทิ การทำตู้เก็บของเหนืออ่างล้างหน้าหรือตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บของใช้ในห้องน้ำให้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งชั้นวางของแบบโปร่งหรือหรือสลับกับมีหน้าบานปิดสำหรับเก็บของใช้ที่ไม่ต้องการโชว์ หรือจะกรุผนังในจุดต่าง ๆ เพื่อใช้วางของใช้หรือตั้งต้นไม้ต้นเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่น เพียงแต่ต้องวางแผนให้ดีก่อนว่าจะจัดสรรอะไรอยู่ตรงไหน ตบท้ายด้วยการติดตั้งไฟแบบบิวท์อินเพื่อช่วยกระจายแสงในห้องน้ำได้อย่างทั่วถึง

บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด

รับบิ้วอิน หาช่างบิ้วอิน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(Built in Furniture)ราคาโรงงาน

รับบิ้วอิน (Built-in) ราคาถูก หาช่างบิ้ว กับบริษัทบิ้วอิน UREBUILD(ยูรีบิ้ว) รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน งานบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ตเมนต์ บิ้วอินคอนโด โรงงานร้านค้า สำนักงานออฟฟิศ อาคารร้านค้า

บริษัทบิวอิน บริการรับจ้างงาน ออกแบบบิ้วอิน ช่างบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(furniture)ไม้ราคาโรงงาน รับบิ้วอิน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้รองเท้า ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี วอลเปเปอร์ติดผนัง เคาน์เตอร์ครัว บาร์ บิ้วอินกั้นห้อง

รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน บริษัทบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องอาหาร ห้องครัว หาช่างบิ้วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิ้วอินบ้านทั้งหลัง บิ้วอินคอนโด ราคาถูก งานเล็กใหญ่ มีตัวอย่างให้ดูก่อนทำ

รับออกแบบเขียนแบบงาน Built-in เฟอร์นิเจอร์ งานออกแบบ 3D รีโนเวท ด้วยทีมออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์นานหลายปี
Urebuild ออกแบบวางเลย์เอาต์ อินทีเรีย บิ้วอิน และต่อเติม ทำแบบครบวงจร โดยช่างมืออาชีพใส่ใจทุกรายละเอียด ให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆไม่ทิ้งงาน ดูแลงานตั้งแต่ต้นจนจบ สวยมีระดับ ทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบโดยมัณฑนากร(อินทีเรีย ดีไซน์)มืออาชีพ
 
เกี่ยวกับเรา

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(built in furniture)

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(built in furniture) รับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน รับออกแบบเขียนแบบ รับทำเฟอร์นิเจอร์ ครบวงจร ได้ทั้ง งานบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน อพาร์ตเมนต์ บิ้วอินคอนโด ทาวน์โฮม คลินิค ร้านอาหาร โรงงาน รับประกันคุณภาพ เลือกวัสดุได้ตามความต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการ และบริการที่ได้มาตรฐาน ควบคุมต้นทุน วัสดุคุณภาพ รับประกันคุณภาพงาน

บริษัทบิวอิน ช่างบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(furniture)ไม้ราคาโรงงาน รับบิ้วอิน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้รองเท้า ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี วอลเปเปอร์ติดผนัง เคาน์เตอร์ครัว บาร์ บิ้วอินกั้นห้อง

รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน บริษัทบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องอาหาร ห้องครัว หาช่างบิ้วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิ้วอินบ้านทั้งหลัง บิ้วอินคอนโด ราคาถูก งานเล็กใหญ่ มีตัวอย่างให้ดูก่อนทำ

เลือก บริษัทบิ้วอิน(Built-in) กับ Urebuild(ยูรีบิ้ว) ดียังไง

บริษัทบิ้วอิน ราคาไม่แพง รับบิ้วอินราคาประหยัด งานบิ้วอิน พร้อมบริการด้วยวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ ในงบประมาณสมเหตุสมผล ไม่บานปลาย ให้คำปรึกษาฟรี  พร้อมคำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญ และอินทีเรีย(มัณฑนากร)มากประสบการณ์หลายปี ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แข็งแรง ทนทาน คุณภาพเน้นๆ ราคาสบายกระเป๋า

1. งานสำเร็จตรงต่อเวลา

ทุกขั้นตอนเราใส่ใจรายละเอียด และเราก็ยังคำนึงถึงเวลา พร้อมที่จะส่งมอบให้คุณตามเวลาที่กำหนด

2. งบไม่บานปลาย

เราออกแบบตามงบประมาณที่คุณต้องการ รายละเอียดชัดเจน สามารถคุมงบประมาณได้ ไม่บานปลาย

3. ความพึงพอใจของลูกค้า

มีวัสดุให้เลือกหลากหลายตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า ไม่มีขั้นต่ำ ตามงบประมาณของลูกค้าได้เลย

4. ประเมินราคาฟรี

เราจะเสนอราคาเบื้องต้นให้กับคุณฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัทรับบิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์(furniture) ดีไซน์ ออกแบบตกแต่งภายใน ตามสไตล์คุณ

บริษัทรับบิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์(furniture) ดีไซน์ ออกแบบตกแต่งภายใน ตามสไตล์คุณ ขั้นตอนต่อไปนี้คือสิ่งที่เราต้องการ เพื่อที่เราจะเสนอราคาเบื้องต้นให้กับคุณฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณพึงพอใจกับราคาแล้ว เราจะเริ่มเขียนแบบให้คุณทันทีหลังจากเก็บค่ามัดจำ 10% จากราคาประเมิน

งานละเอียด ดูแลครบจบตลอดงาน งานบิ้วอิน ราคาเป็นธรรม คุ้มที่สุดที่นี่เท่านั้น ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัทบิวอิน ช่างบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(furniture)ไม้ราคาโรงงาน รับบิ้วอิน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้รองเท้า ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี วอลเปเปอร์ติดผนัง เคาน์เตอร์ครัว บาร์ บิ้วอินกั้นห้อง

รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน บริษัทบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องอาหาร ห้องครัว หาช่างบิ้วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิ้วอินบ้านทั้งหลัง บิ้วอินคอนโด ราคาถูก งานเล็กใหญ่ มีตัวอย่างให้ดูก่อนทำ

แบบแปลน

แบบแปลนที่มีขนาดชัดเจน

ฟังก์ชัน

รายละเอียดและฟังก์ชันการใช้งาน

สไตล์ที่คุณชอบ

ส่งสไตล์ที่คุณชื่นชอบมาให้เรา

สำรวจหน้างาน

มีค่าใช้จ่าย (คืนหลังตกลงทำสัญญาว่าจ้าง)

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. ส่งแปลนบ้านและรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการ ผ่านทาง E-Mail หรือ Inbox Facebook เพื่อประเมินราคาเบื้องต้น โดยลุกค้าแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วน เช่น ขนาด กว้างxสูง สีที่ต้องการ หากไม่มีแปลนบ้าน รบกวนขอขนาดพื้นที่พร้อมภาพพื้นที่ เพื่อความรวดเร็วในการประเมิน

2. บริษัทตอบกลับและเสนอราคาภายใน 3 วัน

3. ลูกค้ายืนยันสั่งซื้อ มีค่าใช้จ่ายในการดูหน้างาน 1,000 – 5,000 บาท ตามระยะทาง สามารถนำไปหักจากยอดขายรวมได้

4. ลูกค้ายืนยันการสั่งซื้อ วัดพื้นที่/วางเงินมัดจำ 40-50 % จากยอดรวม (หักคืนค่าใช้จ่ายในการดูงาน)

5. ทำการออกแบบตามความต้องการ สามารถแก้ไขได้ 3 ครั้ง ภายในระยะเวลาที่กำหนดในสัญญาจ้าง และสรุปรายละเอียดก่อนการสั่งผลิต

6. เข้างานวันแรก ชำระค่าใช้จ่าย 30 %

7. ลูกค้าตรวจรับและส่งมอบงาน

8. ส่งมอบงานตรวจความเรียบร้อย พร้อมทั้งชำระค่าใช้จ่าย งวดสุดท้าย 30 – 50 %

ขั้นตอนชำระเงิน

กรณีแรก ยอดน้อยกว่า 100,000 บาท ค่าใช้จ่ายจะแบ่งเป็น 2 งวด ดังนี้

งวดที่ 1 มัดจำทำแบบ จำนวน 10 %

งวดที่ 2 จองคิว จัดทำแบบ สั่งผลิต จำนวน 40 %

งวดที่ 3 หลังส่งมอบงานเรียบร้อย จำนวน 50 %

กรณีที่สอง ยอดมากกว่า 100,000 บาทขึ้นไป ค่าใช้จ่ายแบ่งเป็น 3 งวด ดังนี้

งวดที่ 1 มัดจำทำแบบ จำนวน 10 %

งวดที่ 2 จองคิว จัดทำแบบ สั่งผลิต จำนวน 30 %

งวดที่ 3 ติดตั้งงานวันแรก จำนวน 40 %

งวดที่ 4 หลังส่งมอบงานเรียบร้อย จำนวน 20 %

ขั้นตอนการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

1. ทางบริษัท ดำเนินการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินบางส่วนจากโรงงานระยะเวลาเตรียมงานหลังจากสรุปแบบใช้เวลาดำเนิน การผลิตประมาณ 20 – 30 วัน โดยประมาณ

2. ช่างดำเนินการปูพื้นที่หน้างาน เช็คขนาดพื้นที่ วางแบบแต่ละชุดตามจุดที่ติดตั้ง ถ่ายภาพพื้นที่หน้างานอัพเดทให้ลูกค้า

3. ช่างดำเนินการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ส่งภาพอัพเดทความคืบหน้าของงานในไลน์กลุ่ม ทุกวันหลังติดตั้งแล้วเสร็จ

4. ติดตั้งแล้วเสร็จ ลูกค้าตรวจความเรียบร้อย พร้อมส่งมอบงาน

ขั้นตอนการทำงานของช่างบิ้วอิน

1. ปูพื้นที่ก่อนทำงาน

ช่างนำแบบไฟวางตามตำแหน่งที่ติดตั้งและทำการปูพื้นยาง/กระดาษลูกฟูก เพื่อป้องกันพื้นเป็นรอย

2. ดำเนินการติดตั้ง

ช่างดำเนินการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ

3. เก็บรายละเอียด

ช่างดำเนินการเก็บรายละเอียด แต่งสี ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบ เพื่อเตรียมยิงซิลิโคน

4. ติดตั้งแล้วเสร็จ

ช่างทำการแขวนบานตู้ เก็บรายละเอียดสีและความเรียบร้อย พร้อมส่งมอบงาน

สรุป

Urebuild(ยูรีบิ้ว) รับบิ้วอิน ราคาถูก หาช่างบิ้วอิน ราคาประหยัด บริการรับออกแบบตกแต่งภายในและบิ้วอินครบวงจร งานบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน อพาร์ตเมนต์ บิ้วอินคอนโด อาคาร โรงงาน ร้านค้า สำนักงาน เราสามารถออกแบบได้ทุกแบบทุกสไตล์ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือ ตามงบประมาณที่คุณตั้งไว้

หากคุณไม่รู้จะเริ่มตรงไหน พูดคุยกับเรา เริ่มจากสไตล์ที่คุณชอบ เราแนะนำให้คุณได้ รับบิ้วอิน หาช่างบิ้วอิน นึกถึง Urebuild(ยูรีบิ้ว) บริการรับจ้างงาน ออกแบบบิ้วอิน

บริษัทบิวอิน รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน ช่างบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์(furniture)ไม้ราคาโรงงาน รับบิ้วอิน เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้รองเท้า ชั้นวางของ ชั้นวางทีวี วอลเปเปอร์ติดผนัง เคาน์เตอร์ครัว บาร์ บิ้วอินกั้นห้อง

รับจ้างบิ้วอิน ออกแบบบิ้วอิน บริษัทบิ้วอิน บิ้วอินบ้าน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงาน ห้องพระ ห้องอาหาร ห้องครัว หาช่างบิ้วอิน งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิ้วอินบ้านทั้งหลัง บิ้วอินคอนโด ราคาถูก งานเล็กใหญ่ มีตัวอย่างให้ดูก่อนทำ